[Video] Khát vọng trẻ 11: Một thời hoa đỏ

5 Thanh Niên Online
Khát vọng trẻ 11 chủ đề Một thời hoa đỏ khai diễn lúc 20 giờ tối nay 22.7, tại quảng trường Tượng đài Mẹ VN anh hùng (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam).
Chương trình được sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam và do Sở LĐ-TB-XH, Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Nam phối hợp với Báo Thanh Niên (Công ty CP Báo Thanh Niên là đơn vị thực hiện), nhằm tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, Mẹ VN anh hùng…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Tôi cũng một thời hoa đỏ nhưng may mắn lành lặn trở về. Xin được kính cẩn thắp nén tâm nhang gửi tới anh linh các Liệt sĩ, các Bố, các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Tổ Quốc, Nhân Dân đời đời biết ơn và mãi mãi ghi công các Liệt sĩ, các Bố, các Mẹ Việt Nam Anh hùng.
Đào Khuê

Đào Khuê

Mưa! Xúc động và hơi tiếc một chút nhưng nghe vẫn hay lắm! Chưa thấm gì bằng mưa bom bão đạn ngày xưa mà thế hệ đi trước chúng ta phải chịu đựng.
Chúc các mẹ Liệt sĩ bình an! Các nghệ sĩ vui vẻ , luôn cất cao lời ca tiếng hát !
THAI BINH

THAI BINH

LỊCH SỬ NƯỚC NHÀ THẬT HÀO HÙNG. ĐỜI ĐỜI GHI NHỚ CÔNG ƠN VÀ NOI THEO GƯƠNG CÁC ANH HÙNG.
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Đất Quảng Nam chưa mưa đã ngấm.
Máu đồng bào đánh giặc thấm đẫm đất quê này !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.