[VIDEO] Trấn Thành xin nói gì khi bị tố 'bôi bẩn' hình tượng nàng Tô Ánh Nguyệt?

11 Thanh Niên Online
Bị chỉ trích vì 'bôi bẩn' hình tượng nàng Tô Ánh NguyệtTrấn Thành thừa nhận anh có 3 cái sai nhưng cũng là xuất phát từ tấm lòng muốn khôi phục cải lương và cảm thấy buồn khi lại nhận lại sự chỉ trích nặng nề.
Trấn Thành (trái) vai Tô Ánh Nguyệt và Ngọc Giàu (Minh) trong trích đoạn Tô Ánh Nguyệt bị dư luận lên án /// Ảnh: Chụp từ màn hình Trấn Thành (trái) vai Tô Ánh Nguyệt và Ngọc Giàu (Minh) trong trích đoạn Tô Ánh Nguyệt bị dư luận lên án - Ảnh: Chụp từ màn hình
Trấn Thành (trái) vai Tô Ánh Nguyệt và Ngọc Giàu (Minh) trong trích đoạn Tô Ánh Nguyệt bị dư luận lên án
Ảnh: Chụp từ màn hình
Vở cải lương Tô Ánh Nguyệt của soạn giả NSND Trần Hữu Trang là vở cải lương vô cùng nổi tiếng, nói về một phụ nữ tên Tô Ánh Nguyệt đã chấp nhận thua thiệt, hi sinh trong suốt cuộc đời mình vì những người mà cô thương yêu.
Đến nay, nhiều thế hệ nghệ sĩ đã gây ấn tượng mạnh khi diễn vở này như NSND Lệ Thủy, NSND Diệp Lang, NSND Thanh Tòng, NSƯT Minh Vương, Hồng Nga, Tú Trinh, Thoại Miêu, Giang Châu... Và kịch bản này được xem như một trong những kịch bản cải lương mẫu mực.
[VIDEO] Trấn Thành xin nói gì khi bị tố 'bôi bẩn' hình tượng nàng Tô Ánh Nguyệt? - ảnh 1

tin liên quan

Biến cải lương mẫu mực thành hài nhảm
Hầu như không ai không biết vở cải lương Tô Ánh Nguyệt của soạn giả NSND Trần Hữu Trang, nói về một phụ nữ tên Tô Ánh Nguyệt đã chấp nhận thua thiệt, hy sinh trong suốt cuộc đời mình vì những người mà cô thương yêu.
Trong một chương trình Thúy Nga Paris by night được thực hiện tại hải ngoại gần đây, trích đoạn cải lương Tô Ánh Nguyệt do các nghệ sĩ Ngọc Giàu, Trấn Thành, Anh Đức biểu diễn đã làm thay đổi rất nhiều hình tượng nhân vật lẫn ý nghĩa câu chuyện, gây nhiều tranh cãi trong dư luận và giới làm nghề.
Mời bạn đọc xem clip Trấn Thành chia sẻ về việc này:

Bình luận 11

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh Thùy

Minh Thùy

Trấn Thành ngụy biện vi diệu, thể hiện cái tôi tự cao ngạo mạn, xem trả lời của Trấn Thành quá bức xúc, thật là không phải thật tình xin lỗi, nhận sai, mà là trách ngược lại khán giả và đề cao mình, khả năng hạn chế mà đòi khôi phục cải lương, viết kịch bản nhảm nhí tục tĩu, diễn xuất ngoại hình thô thiển, cứ ôm bộ ngực giả lố bịch mà gọi là cải biên cải lương hài.
Minh Thùy

Minh Thùy

Trấn Thành thật là vi diệu trong cách nói ngụy biện lẽo mép, giả dối, nói xin lỗi một câu nhưng lại kèm theo lời trách cứ khán giả "soi mói" , toàn bộ nội dung thể hiện con người không chân thật, giả dối, bê nguyên cả đoạn trong vở Tô Ánh Nguyệt vào mà nói rằng không hề dựng lại vờ Tô Ánh Nguyệt. Sở Văn hóa Thông tin và Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang đã có nhiều dự án, hội thảo về v/đ khôi phục cải lương, đó là v/đ rất lớn liên quan đến nhiều yếu tố mà ngành quản lý nghệ thuật rất quan tâm. Trấn Thành chỉ là một diễn viên hài lanh miệng may mắn, làm gì có khả năng khôi phục cải lương, sai thì nên thiệt thà nhận sai, đừng vòng vo biện luận, điều đó thể hiện bản chất con người không trung thực, giả dối, bình luận chê trách TT dài ngoằng trên trang này đã chứng tỏ mọi người đã hiểu nhiều về cậu.
nguye n thi huong

nguye n thi huong

có được chút tiếng tăm hình ảnh là bắt đầu làm bậy, đúng là con nít lanh chanh ! chẳng giống ai !
lê thị loan

lê thị loan

mình xem chẳng thấy tiếng cười, chỉ thấy thô tục, lố lăng....TT nên xem lại bản chất, hài nhảm.
huỳnh minh Thanh

huỳnh minh Thanh

bật tivi hoặc web thấy cái mặt thằng này là không ưa
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm