Việt Anh sau những 'Ngày không tên'

0 Thanh Niên
Ngày không tên là CD hòa tấu với những nhạc phẩm gắn liền tên tuổi nhạc sĩ Việt Anh: Không còn mùa thu, Đêm nằm mơ phố, Đánh rơi bên hồ, Dấu đêm, Màu của lãng quên... do chính anh và nhạc sĩ Anh Khoa hòa âm.

Ngày không tên là CD hòa tấu với những nhạc phẩm gắn liền tên tuổi nhạc sĩ Việt Anh: Không còn mùa thu, Đêm nằm mơ phố, Đánh rơi bên hồ, Dấu đêm, Màu của lãng quên... do chính anh và nhạc sĩ Anh Khoa hòa âm. Không kể đến những album do các hãng băng đĩa hay ca sĩ thực hiện, thì đây là CD thứ 2 do anh tự sản xuất, sau sản phẩm đầu tiên - Tình yêu tôi hát, phát hành từ năm 2000.

Việt Anh sau những 'Ngày không tên'Bìa album Ngày không tên - Ảnh: N.V
Ngày không tên mang đến một không gian thưởng thức khác, mà ở đó chỉ có âm nhạc lên tiếng. Với Việt Anh, đó là nơi để lưu giữ những ký ức “có tên”, nơi dành cho sự chia sẻ, được cộng hưởng bởi cảm hứng từ những người bạn âm nhạc của mình: Lê Dũng, Bảo Thạch, Công Thanh, Anh Sơn, Khánh Toàn, Hồng Thủy, Huyền Trang...
Sau khi hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành sáng tác ở Đại học Waikato, New Zealand, Việt Anh về nước và hoạt động tại Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM. Anh vẫn tiếp tục sự nghiệp sáng tác của mình, nhưng bên cạnh ca khúc hay nhạc phim, anh còn viết nhạc dành cho múa và đặc biệt là khí nhạc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một fan của nhóm nhạc nữ Red Velvet bức xúc chia sẻ câu chuyện bị kẻ biến thái thủ dâm khi đang xem biểu diễn /// ẢNH: INSTAGRAM NV, TWITTER NV

Biến thái thủ dâm ngay tại sự kiện âm nhạc Kpop

Một gã đàn ông đã có hành vi tự sướng ngay trong đêm nhạc K-World Festa diễn ra hôm 16.8. Người hâm mộ của nhóm Red Velvet đã không may trải qua tình huống này và chia sẻ toàn bộ câu chuyện trên trang cá nhân.