Việt Hương giúp đỡ đồng nghiệp của võ sư dùng đầu đập gạch

Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online
Việt Hương cùng với Trấn Thành, Đại Nghĩa và ca sĩ Đăng Khoa góp tiền để giúp võ sư Huỳnh Long trị bệnh phổi.
Bảo Cường và Kim Phượng thi Ai đập gạch nhanh nhất? Bảo Cường và Kim Phượng thi Ai đập gạch nhanh nhất?
Bảo Cường và Kim Phượng thi Ai đập gạch nhanh nhất?
Tập 4 của Song đấu lên sóng ngày 26.3. Sau Ngô Kiến Huy, ca sĩ Đăng Khoa là người chơi tiếp theo thắng giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng.
Cuộc song đấu ấn tượng nhất trong tập 4 diễn ra giữa võ sư Bảo Cường và cựu vận động viên cầu lông Kim Phượng trong phần thi Ai đập gạch nhanh nhất?. Dù có lợi thế là được sử dụng búa để đập gạch nhưng Kim Phượng không thể chiến thắng “nội công thâm hậu” của võ sư Bảo Cường. Nam võ sư này hoàn thành việc đập vỡ 15 viên gạch nhanh chóng khi dùng đầu đập liền một lúc ba viên gạch. Đặt niềm tin vào võ sư Bảo Cường, ca sĩ Đăng Khoa đã thắng 100 triệu đồng.
Cảm phục tài năng của võ sư Bảo Cường, nam ca sĩ Đăng Khoa trích tiền thưởng tặng võ sư 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nam võ sư chia sẻ rằng anh xin tặng lại số tiền đó cho Huỳnh Long - một đồng nghiệp đang bị bệnh phổi. Anh còn cho biết thêm rằng Huỳnh Long bị phổi là do ảnh hưởng của công việc. Việt Hương khuyên Bảo Cường nên giữ lại số tiền của Đăng Khoa để “lấy hên” và cho biết chị cùng Đại Nghĩa sẽ góp tiền, trực tiếp đến thăm Huỳnh Long. Trước đó, Trấn Thành đã đến thăm hỏi và giúp đỡ khi nghe tin Huỳnh Long bị bệnh.
Một phần thi khác cũng thú vị trong tập 4 là cuộc thi xem ai nặng hơn giữa siêu mẫu Hồng Xuân và cậu bé Anh Huy. Các người chơi tỏ ra khá khó khăn khi quyết định xem ai sẽ nặng hơn giữa một siêu mẫu cao 1,9 m thường xuyên ăn kiêng và một cậu bé 11 tuổi cao 1, 45 m với khả năng “ăn uống vô địch”. Kết quả, Hồng Xuân là người nặng hơn với cân nặng là 61,8 kg, nặng hơn Anh Huy 1 kg.
Việt Hương giúp đỡ đồng nghiệp của võ sư dùng đầu đập gạch - ảnh 1Hồng Xuân và Anh Huy thi xem ai nặng hơn?

Tập 5 của Song đấu sẽ lên sóng ngày 2.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// NXB CUNG CẤP

Sách của bác sĩ ăn khách

Chỉ 15 phút sau khi công bố thông tin xuất bản, đã có 300 người đặt mua cuốn Câu chuyện từ trái tim của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu... Sách bác sĩ viết ăn khách đã không còn là chuyện lạ.
Thực hành then của người Tày - Thái - Nùng /// HỒ SƠ TRÌNH UNESCO

Dừng liên hoan hát then và Ngày hội văn hóa dân tộc miền Trung

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP: Sơn La, Hà Nội, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Đắk Lắk và Đắk Nông về việc dừng tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát then, đàn tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ 7 tại Sơn La. Trước đó, thời gian tổ chức dự kiến là quý 4/2021.