Việt Hương lên sân khấu giúp Bảo Chung tái hiện lại 'nụ cười dê'

5 Thanh Niên Online
Xuất hiện trong chương trình Làng hài mở hội, danh hài Bảo Chung được MC Đình Toàn yêu cầu tái hiện lại 'nụ cười dê' từng làm nên thương hiệu của mình. Thế là nam danh hài đành phải nhờ đến sự trợ giúp của Việt Hương.
Bảo Chung phải nhờ đến Việt Hương để tái hiện lại 'nụ cười dê' nổi tiếng /// Ảnh: BTC Bảo Chung phải nhờ đến Việt Hương để tái hiện lại 'nụ cười dê' nổi tiếng - Ảnh: BTC
Bảo Chung phải nhờ đến Việt Hương để tái hiện lại 'nụ cười dê' nổi tiếng
Ảnh: BTC
Với chủ đề Xuyên thời gian, 4 đội thi của chương trình Làng hài mở hội sẽ mang đến khán giả những câu chuyện xuyên thời gian. Đội có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thi sẽ phải nói lời chia tay chương trình. Giám khảo khách mời lần này là danh hài Bảo Chung. 
Là gương mặt kỳ cựu trong làng hài, ngay khi xuất hiện, danh hài Bảo Chung được MC Đình Toàn đề nghị tái hiện lại nụ cười "dê" nổi tiếng, từng một thời làm nên "thương hiệu" của anh trên sân khấu. Tuy nhiên, nam danh hài chia sẻ anh phải diễn vai "dê" mới... cười được. Ngay lập tức, giám khảo Việt Hương tình nguyện chạy lên sân khấu để được Bảo Chung "dê" khiến ai nấy cũng bật cười.
Việt Hương cho biết chị và Bảo Chung là anh em mấy chục năm nay. Chính vì thế, chị không ngại "bị dê" để có thể nghe lại giọng cười "bất hủ" của đàn anh. Với sự trợ giúp của Việt Hương, Bảo Chung lập tức thể hiện lại nụ cười "dê" nổi tiếng của mình khiến khán giả vỗ tay rần rần.
Bảo Chung từng chia sẻ, nụ cười của anh là do ngày trước thần tượng danh hài Văn Chung, rồi chẳng biết lúc nào lại "nhiễm" luôn ''nụ cười dê'' của thầy. Tuy nhiên, nam danh hài cho biết anh lại là người cực kỳ nghiêm túc trong cuộc sống. "Tôi chỉ thả dê trên sân khấu thôi! Mà phải có tình huống, hoàn cảnh mới "phát tiết" ra kiểu cười đó được, chứ lúc đang đi chơi với vợ con, khán giả níu áo kéo lại: "Bảo Chung, cười dê cái coi!" là tôi bó tay, không cách nào cười được", Bảo Chung cho biết.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nam T

Nam T

Nổi tiếng 30 năm như Bảo Chung mà không phải danh hài thì ai là danh hài?
Nguyễn Quốc Điền Trung

Nguyễn Quốc Điền Trung

" Nghệ sĩ Hài hoặc Diễn viên Hài " Bảo Chung nghe thì được, chứ dùng từ " Danh Hài " cho diễn viên Bảo Chung thì e rằng chưa đạt đến...
Trần Thanh Nam

Trần Thanh Nam

Bảo Trung không đạt danh hài thì ai đạt? Nếu bạn là tuổi teen thì không trách vì bạn chưa có cơ hội xem hài của Bảo Trung những năm 90. Sau này chú xuất ngoại nên ít xuất hiện. Nhưng Bảo Trung, Bảo Quốc là bậc tiền bối của làng hài rồi. Ở cái thời chưa có Internet thì Bảo Trung đã rất nổi tiếng rồi nhé
Thảo Nguyên

Thảo Nguyên

Vậy là @Trần Thanh Nam cũng không thực sự biết Bảo Chung là ai rồi . Đâu phải cứ ai sống lâu là thành lão làng đâu ! Bạn nên tìm xem lại những video có BC trước đây đi rồi bạn sẽ rõ .
Trần Thanh Nam

Trần Thanh Nam

Bảo Chung, Bảo Quốc, Hồng Tơ, Phước Sang, Hữu Nghĩa, Duy Phương, Kiều Mai Lý,...mình đều xem tất. Và mình khẳn định Trấn Thành, Trường Giang còn lâu mới đạt đẳng cấp của họ. Thời thế thay đổi nên cải lương đi xuống, cải lương hài cũng đi xuống theo. Nhưng tên tuổi của họ thì mãi còn đó nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm