Việt Hương viết thư tay xin lỗi vụ giễu cợt thô tục trong đám cưới Đình Bảo

21 Thanh Niên Online
Sau 3 ngày im lặng, sáng 27.2, nghệ sĩ hài Việt Hương đã viết thư tay công khai xin lỗi công chúng vì những lời lẽ quá trớn của mình tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo.
Việt Hương viết thư tay xin lỗi công chúng /// Ảnh: Facebook nhân vật Việt Hương viết thư tay xin lỗi công chúng - Ảnh: Facebook nhân vật
Việt Hương viết thư tay xin lỗi công chúng
Ảnh: Facebook nhân vật
Trong lá thư được đăng trên fanpage chính thức của mình, Việt Hương cho biết khi đến dự đám cưới của ca sĩ Đình Bảo hôm 24.2 (giờ Mỹ), chị được cô dâu chú rể nhờ lên giúp đỡ phần trò chơi, sau những nghi thức chính của đám cưới.
Theo nữ nghệ sĩ hài, nội dung trò chơi có những phần nhạy cảm "giống như nhiều đám cưới khác tại Mỹ" vì dành cho lớp trẻ. Do đã lâu không đi dự buổi tiệc nào mang tính gia đình nên Việt Hương khá phấn khích và đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả.
"Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một bữa tiệc gia đình chứ không phải phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả. Tuy nhiên, mọi giải thích này không phải biện hộ cho việc làm của mình. Mình đã sai thì phải sửa", nữ nghệ sĩ chia sẻ.
Việt Hương viết thư tay xin lỗi vụ giễu cợt thô tục trong đám cưới Đình Bảo - ảnh 1
Ca sĩ Hương Lan từng "xấu hổ bỏ về" sau màn giễu cợt “quá sức thô tục” của Việt Hương và Hoài Tâm 
Ảnh: Facebook nhân vật
Nữ nghệ sĩ cho biết sau 3 ngày suy nghĩ, cô quyết định "cúi đầu xin lỗi khán giả" đồng thời tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc đồng thời kỹ lưỡng hơn trong lời ăn tiếng nói. Cuối thư cô viết: "Cũng cảm ơn các chị đã dạy em một bài học trên đường đời và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ".
Trước đó, nữ ca sĩ Hương Lan đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về việc "xấu hổ đứng lên ra về" sau màn giễu cợt “quá sức thô tục” của Việt Hương và Hoài Tâm trên sân khấu. “Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy".
Chia sẻ này lập tức gây chú ý và tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
CAMERA@

CAMERA@

Showbiz Việt HAY GÂY CHUYỆN rồi viết TÂM THƯ, THƯ TAY... XIN LỖI ! Mắc cười dễ sợ.
Trần Khang- Bà Quẹo

Trần Khang- Bà Quẹo

Không ăn theo. Nhưng tán thành . Quá mệt với showbiz!
Ngũ Hành Ca

Ngũ Hành Ca

Hay. Chí lý.
tuyen

tuyen

Văn hóa Mỹ có rất nhiều điều để học hỏi chứ hoàn toàn không thô thiển và dung tục như thế. Đừng nên biến "hài" thành "hề".
nguyễn thị trang

nguyễn thị trang

Rất hoan nghênh tinh thần tiếp thu của Việt Hương, dù không thích (sau này) lối diễn quá trớn của diễn viên này nhưng cô đã dũng cảm tiếp nhận những góp ý của người khác.
Cù trọng Xoáy

Cù trọng Xoáy

"Cơm cháy thì người già nuốt không trôi (chê dở), riêng người trẻ lại khen ngon"... tùy cảm nhận mỗi người. Mong chị sau này cẩn trọng khi "set-up menu" cho "đúng cảnh, đúng người". Yêu mến chị nhiều, nhớ giữ gìn sức khỏe, chị VH nhé!
Hà Lê

Hà Lê

Dạ, cơm cháy mà đã thiu nhớt (nghĩa là dung tục quá trớn) thì già hay trẻ cũng không nuốt nổi. Tôi chưa già, nhưng xem clip đó thật thất vọng! Vô phòng đóng cửa diễn hài kiểu đó cho năm ba người thích thì được, nơi công chúng có người thích người không mà thoải mái làm như vậy thì đừng nói sao người ta chê trách.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.
 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.