Việt Nam giữ bản quyền cuộc thi Miss Global

0 Thanh Niên
Công ty của Nam vương Ngọc Tình tiếp tục được trao bản quyền đưa thí sinh VN thi Miss Global.
Hoa hậu Toàn cầu 2017 trao bản quyền cho Ngọc Tình /// Ảnh: L.M Hoa hậu Toàn cầu 2017 trao bản quyền cho Ngọc Tình - Ảnh: L.M
Hoa hậu Toàn cầu 2017 trao bản quyền cho Ngọc Tình
Ảnh: L.M
Sau khi giữ bản quyền đưa thí sinh VN đến với 9 cuộc thi sắc đẹp dành cho cả nam và nữ nổi tiếng như: Miss Earth, Mister International, Manhunt International, Mister Global, Mister Global Teen, Mister Tourism World, Mister Model International, Super Model International, Miss Asia global, công ty của Nam vương Ngọc Tình tiếp tục được trao bản quyền cuộc thứ 10 là Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu).
Nhân dịp này, Hoa hậu Toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli được ủy quyền đến Hà Nội trao bản quyền cuộc thi cho VN. Buổi lễ vừa diễn ra tại Hà Nội nhân dịp Ngọc Tình ra mắt dự án Ngôi sao danh vọng - Leading Star Project. Chương trình có mục đích tìm kiếm và đào tạo những gương mặt triển vọng thành “ngôi sao”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.
Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Từ điển tiếng Việt của Trung tâm từ điển học (Vietlex) do Hoàng Phê chủ biên đã ghi nhận mục báo cô nhưng chỉ ghi chú chữ Hán cho mục này là [報辜] chứ không giảng mà lại chuyển chú đến mục ăn báo cô.
[TRỰC TIẾP] 'Nhớ lời di chúc theo chân Bác'

[TRỰC TIẾP] 'Nhớ lời di chúc theo chân Bác'

20 giờ tối nay 20.1, chương trình nghệ thuật Nhớ lời di chúc theo chân Bác, do T.Ư Đoàn tổ chức, Báo Thanh Niên thực hiện, diễn ra tại Khu di tích lịch sử Bến Nhà Rồng, TP.HCM.