Việt Tiến đưa Trung tâm nghiên cứu và phát triển thời trang vào hoạt động

0 Thanh Niên Online
Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến vừa khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long (Dương Long R&D).
Dương Long R&D được đầu tư theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của các trung tâm thời trang thế giới /// Ảnh: CTV Dương Long R&D được đầu tư theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của các trung tâm thời trang thế giới - Ảnh: CTV
Dương Long R&D được đầu tư theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của các trung tâm thời trang thế giới
Ảnh: CTV
Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu Dương Long (số 7 Lê Minh Xuân, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM) nằm trong khuôn viên tổng công ty được đầu tư theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của các trung tâm thời trang thế giới. Với quy mô 3.000m2, Dương Long R&D bao gồm các khu vực chức năng: thiết kế sáng tạo, kỹ thuật, may mẫu, sản xuất hình ảnh truyền thông, hình thành môi trường sáng tạo đầy tính nghệ thuật và thời trang, nhằm hiện thực hóa sản phẩm từ ý tưởng sáng tạo để đưa vào sản xuất công nghiệp, đáp ứng yêu cầu công nghệ thời trang trong sản xuất kinh doanh ODM và OBM.
Phòng lab, phòng workshop, phòng meeting, thư viện, showroom chào & bán hàng, sàn catwalk, studio... được thiết kế theo hình mẫu không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp của các trung tâm thời trang thế giới, nhằm phát huy tối đa sức sáng tạo của các nhà thiết kế, nhanh chóng tạo ra các mẫu mới, phát triển đa dạng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Đặc biệt phòng lab là nơi phô diễn ứng dụng phần mềm công nghệ tiên tiến, từ lúc bắt đầu ý tưởng thiết kế với sketch 2D, đến việc quan sát và điều chỉnh thiết kế trên người mẫu 3D trực quan sinh động với chất liệu, hoa văn thực tế.
Bên cạnh đó, để phục vụ công tác chào và bán hàng cho hệ thống kênh phân phối và người tiêu dùng, Dương Long R&D ra mắt sàn catwalk 500m2 và showroom chào & bán hàng 300m2, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình led hiện đại, tạo nên một không gian trình diễn và trưng bày đẳng cấp nhằm thay đổi phương thức bán hàng mới, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ngoài hệ thống đại lý và cửa hàng Viettien House, Việt Tiến còn thông qua trang thương mại điện tử, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm nhanh, linh hoạt cho khách hàng khắp nơi tại địa chỉ estore.viettien.com.vn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm