Vietnam Idol 2012 bắt đầu vòng thử giọng

0
Với điểm xuất phát tại Huế và Thái Nguyên vào ngày 1.7, chương trình Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012 chính thức khởi động.

Với điểm xuất phát tại Huế và Thái Nguyên vào ngày 1.7, chương trình Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012 chính thức khởi động.

Vòng thử giọng cũng chính là vòng thi phản ánh chân thật nhất đời sống âm nhạc của giới trẻ ở mỗi quốc gia, khi thí sinh tham gia đa dạng về thành phần và lứa tuổi. Hành trình gần một tháng xuyên Việt của vòng thử giọng sẽ đến Đà Nẵng vào ngày 4 và 5.7 tại Cung thể thao Tiên Sơn; Hải Phòng vào ngày 7.7 tại khách sạn Hoàng Long và dừng chân tại thủ đô Hà Nội trong 4 ngày, từ 11-14.7 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Tiếp đó sẽ là các tỉnh: Nha Trang, Đà Lạt (18.7), Cần Thơ, Tiền Giang (20.7), TP.HCM (21-25.7). BTC cho biết vẫn còn thời gian cho những thí sinh chưa nắm được thông tin tuyển sinh hoặc đang còn thiếu tự tin hay ngần ngại, và để đăng ký vòng thử giọng cũng như tìm hiểu thêm, có thể vào trang web: www.vietnamidol.vtv.vn.

 Vietnam Idol 2012 bắt đầu vòng thử giọng
Uyên Linh, quán quân Vietnam Idol 2010 - Ảnh: Ngọc Hải

N.Vân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim Cánh đồng hoang - một trong những di sản điện ảnh VN cần được bảo tồn	
 /// Ảnh: TL

Phục chế và số hóa để bảo tồn di sản điện ảnh

'Việt Nam đang sở hữu và mỗi ngày được làm dày dặn thêm khối lượng di sản điện ảnh khổng lồ. Nhưng cùng với đó, sự 'lão hóa' của những cuốn phim vật lý là không thể chống lại', đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ tại buổi hội thảo Lưu trữ, bảo quản, số hóa, phục chế phim trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4, do Viện Phim Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 22.6.