Vietnam Idol 2012 “nóng” tại Hà Nội

0
Sau Đà Nẵng, Huế, Thái Nguyên, Hải Phòng, vòng sơ tuyển cuộc thi Vietnam Idol đã diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) bắt đầu từ ngày 11.7. Hàng nghìn bạn trẻ đã tham gia thử sức.

Sau Sao Mai -  Điểm hẹn, Giọng hát Việt đã lên sóng, Vietnam Idol tiếp tục tìm kiếm những tài năng ca hát trên sóng truyền hình. So với các cuộc thi khác Vietnam Idol có lợi thế về mặt “tên tuổi” (năm nay là mùa thi thứ 4) và hướng đến yếu tố giải trí. Số lượng thí sinh đăng ký năm nay đã lên tới mức kỷ lục: hơn 15.000 người.

Từ sáng sớm, rất nhiều bạn trẻ ở các tỉnh, thành phía bắc đã có mặt tại Hà Nội, với mong muốn trở thành những thí sinh đầu tiên của buổi thi. Bên cạnh khuôn mặt hồi hộp của thí sinh, có không ít những ánh mắt lo lắng của cả các bậc phụ huynh. Có thể thấy, được trở thành thần tượng âm nhạc của giới trẻ đang là ước mơ cháy bỏng không chỉ của nhiều bạn trẻ mà còn của nhiều gia đình.

Vòng sơ tuyển, pre-cast diễn ra trong hai ngày 11 và 12.7. Tiếp đó, những thí sinh nổi bật của khu vực phía bắc được lựa chọn sẽ tiếp tục tham gia vòng thử giọng, ghi hình trong ngày 13-14.7, với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo: nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Quang Dũng.  

Minh Ngọc

>> Gặp thần tượng âm nhạc Anh
>> Lee DeWyze - Thần tượng âm nhạc mới của nước Mỹ
>> Số phận các thí sinh Thần tượng m nhạc Mỹ?
>> Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.