Vietnam Idol bất ngờ… được cấp phép

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chương trình Vietnam Idol (Thần tượng âm nhạc Việt Nam) đã bất ngờ được Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin - Truyền thông) cấp phép vào ngày 3.4.  

(TNO) Chương trình Vietnam Idol 2015 (Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015) đã bất ngờ được Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử  Bộ Thông tin - Truyền thông cấp phép vào ngày 3.4.

Chương trình Vietnam Idol 2015 đã phát sóng tập đầu tiên vào tối hôm qua (5.4) vào lúc 20 giờ trên kênh VTV3. Cùng với chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam, 3 chương trình khác cũng đã được cấp phép vào ngày 3.4 gồm Khí phách Việt Nam, Cái lý - Cái tình, Chuyện đêm muộn.

than-tuong-am-nhac-Viet-Nam
Các thí sinh đăng ký sơ tuyển chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam tại Hà Nội - Ảnh: BHD
Được biết, Đài Truyền hình Việt Nam gửi công văn cho Bộ Thông tin - Truyền thông cho biết đã tiếp thu ý kiến và cam kết chấn chỉnh lại hoạt động, tổ chức trong các chương trình truyền hình liên kết. Bên cạnh đó, theo văn bản này, VTV đã xử lý những cá nhân, đơn vị vi phạm trong các chương trình liên kết và đề nghị được cấp phép những chương trình đã liên kết đã đăng ký.

Vì thế, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử ( Bộ Thông tin - Truyền thông) đã quyết định cấp phép cho 4 chương trình nêu trên.

Trước đó, ngày 10.3, Bộ Thông tin - Truyền thông gửi VTV công văn về việc chấn chỉnh, tăng cường công tác kiểm soát nội dung các chương trình liên kết. Trong đó, Bộ quyết định tạm dừng cấp Giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết cho VTV với các đối tác liên kết mà trước đó để xảy ra sai phạm nhiều lần, gồm: Công ty TNHH Bình Hạnh Đan (BHD) và Công ty Quảng cáo, Tư vấn và Tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa. Bộ không xem xét xử lý cấp giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết cho bốn chương trình: Đẹp Việt, Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Sáng tạo Việt, Cái lý - Cái tình

Ngày 15.3, Chương trình Tìm kiếm Tài năng châu Á vẫn được phát sóng trên VTV.

Ngày 17 và 18.3, Chương trình Vietnam Idol (Thần tượng âm nhạc Việt Nam) vẫn tiến hành vòng sơ tuyển  tại khu vực phía Bắc.

Ngày 25.3, Bộ Thông tin - Truyền thông có công văn số 811 báo cáo Thủ tướng Chính phủ hoạt động liên kết sản xuất chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngày 31.3, Chương trình Vietnam Idol (Thần tượng âm nhạc Việt Nam) tiếp tục tiến hành vòng sơ tuyển tại khu vực phía Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.