Vietnam Idol Kids 2016: Hồ Văn Cường quên lời khi hát cùng nhóm 365

4 Thanh Niên Online
Nhóm nhạc 365 tham gia trình diễn cùng top 6 Thần tượng âm nhạc nhí trong liveshow tối 3.7 với ca khúc Bống bống bang bang. Trong tiết mục này, cậu bé Hồ Văn Cường đã có một phen lúng túng khi quên mất lời bài hát.
Cậu bé Hồ Văn Cường biểu diễn cùng nhóm 365 Cậu bé Hồ Văn Cường biểu diễn cùng nhóm 365
Cậu bé Hồ Văn Cường biểu diễn cùng nhóm 365
Đêm liveshow chủ đề Những bài hát dân gian của top 6 Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2016 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc: rộn ràng, sâu lắng, tình cảm và đầy hứng khởi bởi sự trình diễn của những giọng ca nhí.
Cùng với những tiết mục hấp dẫn, top 6 cùng nhóm nhạc nổi tiếng 365 Daband do giám khảo Isaac làm nhóm trưởng đã có một phần trình diễn vô cùng dễ thương với ca khúc Bống bống bang bang. Đây cũng là ca khúc chủ đề với giai điệu, lời ca vui tươi trong bộ phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể của đạo diễn Ngô Thanh Vân sắp phát hành. Tiết mục đầy cảm hứng, sôi nổi, tươi trẻ và tưng bừng này đã "đốt cháy" sân khấu trong những phút gần cuối của đêm Gala.
Ca sĩ Tóc Tiên đã phá lên cười khi thấy học trò của mình quên mất lời bài hát.
Ca sĩ Tóc Tiên đã phá lên cười khi thấy học trò của mình quên mất lời bài hát.

Từ những ngày đầu tham gia chương trình, khán giả đã biết đến cậu bé Hồ Văn Cường với những phản ứng dễ thương khi Cường quên lời bài hát. Cường mau quên và hay run trước đám đông. Không khó hiểu khi cậu bé đã vô tình quên lời bài hát và điệu nhảy khi biểu diễn tiết mục cuối trong chương trình cùng các bạn và nhóm 365.
Có lẽ vì mãi nhìn hai vị ban giám khảo Tóc Tiên và Văn Mai Hương ngồi dưới cổ vũ quá nhiệt tình mà cậu bé đã quên mất nhiệm vụ của mình. Sau khi đứng đơ ra, Cường cười trừ bẽn lẽn vô cùng dễ thương. Ca sĩ Tóc Tiên đã cười phá lên vì phản ứng dễ thương này của Văn Cường.
Phản ứng dễ thương của Hồ Văn Cường khi em chỉ nhìn các bạn và cười trừ.
Phản ứng dễ thương của Hồ Văn Cường khi em chỉ nhìn các bạn và cười trừ.

Sau phần thi thành công từ tuần trước, Thiên Tùng tiếp tục với ca khúc Ngựa ô thương nhớ vào tuần thi này. Không phải là một thí sinh có sở trường về dòng nhạc dân gian đương đại nhưng Thiên Tùng đã “cháy” hết mình bằng sự tự tin để có một version rock Ngựa ô thương nhớ đầy ấn tượng.
Giám khảo Tóc Tiên cho biết “nút tự tin” đã được Thiên Tùng bật lên và với sự tự tin này, em có thể toả sáng dù có hát dòng nhạc sở trường của mình hay không. Giám khảo Isaac luôn đánh giá cao Thiên Tùng, anh nhận xét: “Con là một thí sinh cho dù kết quả như thế nào con vẫn luôn đặt cược vào con. Đây không phải là một dòng nhạc sở tường của con nhưng con không lo sợ bất cứ điều gì”. Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét Thiên Tùng không phải là một thí sinh phong độ từ đầu cuộc thi nhưng em là một ẩn số và em tốt lên từng tuần. Sau đó, cô đã trực tiếp chúc mừng sinh nhật Thiên Tùng và tặng quà cho em.
Luôn được đông đảo khán giả yêu mến, Hồ Văn Cường vẫn là cái tên dẫn đầu lượng bình chọn của khán giả, với 78,41%. Tiếp đó là Bảo Trân (47,25%), Gia Khiêm (45,06%), Jayden (37,70%), Thiên Tùng (37,42%) và Thuỳ Anh với 34,16%. Như vậy, top 5 Thần tượng âm nhạc nhí 2016 là Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden và Thiên Tùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Xem chương trình này thấy cũng lạ là đây là một cuộc thi nghĩ là ai giỏi hơn, hay hơn dẽ được lựa chon, ấy thế mà bé Cường lần nào hát cũng hụt hơi, phô, chênh mà vẫn dẫn đầu phiếu bình chọn. Cần cảnh giác đây là sân chơi của con trẻ, chúng cần sự bình đẳng và trung thực của mọi người, đây là cuộc thi không phải làm từ thiện vì vậy nên chăng cần thay đổi cách lựa chọn chư không nên dựa vào bình chọn qua mạng như hiện nay
Long

Long

Cường hát hay thì khán giả chúng tôi bình chọn. Không có cường chắc tôi cũng không biết chương trình này.
nguyen

nguyen

Hồ văn Cường hát dân ca ngọt, nhưng các em khác hát hay không kém đấy , hãy chú ý hỡi các bạn .
Chau

Chau

Yêu Jayden cậu bé hát tiếng Việt giỏi
Thích nét lãng tử và nghịch ngợm của Gia khiêm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm