Vietnam Idol “nóng” vì thí sinh chuyển giới

0
Ngay sau khi tập 5 được phát sóng hôm 7.9, đặc biệt là sau phần trò chuyện giữa giám khảo Nguyễn Quang Dũng và Hương Giang (ảnh), những ai từng theo dõi “tin đồn thí sinh chuyển giới” trước đây hẳn sẽ bất ngờ khi chính Hương Giang khẳng định sự thật này.

Theo đó, cách đây 2 năm, thí sinh này có tham gia Vietnam Idol nhưng với tên Nguyễn Ngọc Hiếu. Năm nay,  Hiếu đã “thay đổi”, trở thành Nguyễn Hương Giang và đã đến được vòng Studio. Kết quả này khiến cư dân mạng xôn xao, người phản đối vì không thể chấp nhận “sự thật” này, người ủng hộ và cảm kích trước việc mạnh dạn công khai chuyện giới tính của mình trước hàng ngàn khán giả. Cũng không ít ý kiến cho rằng đây là chiêu PR của chương trình. Trước những thông tin trên, đại diện truyền thông của BHD - đơn vị tổ chức cho biết: “Trước khi phát sóng tập 5, BTC đã tiên đoán những phản ứng của người xem, và đã có những phương án để bảo vệ thí sinh, nếu có những phản hồi tiêu cực. Cũng xin nói thêm, trong suốt quá trình thi, Nguyễn Hương Giang không có sự ưu tiên nào từ BTC như một số đồn đoán trên mạng. Với Vietnam Idol, điều BTC quan tâm chính là niềm đam mê âm nhạc, khả năng ca hát và khát khao chạm đến ước mơ của các thí sinh, chứ không phải chuyện họ là người chuyển giới hay không”.

Vietnam Idol “nóng” vì thí sinh chuyển giới

Nguyên Vân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh dân gian Đông Hồ Vinh quy bái tổ thể hiện việc mẫu nam tính truyền thống là đàn ông phải đỗ đạt

Bạo lực gia đình nhìn từ góc độ văn hóa

'Đánh để giúp con và vợ tốt hơn, đánh vì yêu thương, vì quan tâm, vì trách nhiệm (!)' - bạo lực trong gia đình Việt do đó mang dấu vết của nam tính bá quyền và truyền thống.
 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.