Vietnam’s Got Talent: Vũ Song Vũ vào chung kết

0
(TNO) Với màn trình diễn ấn tượng, cậu bé Vũ Song Vũ đã dễ dàng vượt qua vòng bán kết và tiến thẳng vào chung kết của chương trình Vietnam’s Got Talent, với số phiếu bình chọn cao nhất trong số các tiết mục tham gia đêm bán kết thứ 2.

(TNO) Với màn trình diễn ấn tượng, cậu bé Vũ Song Vũ đã dễ dàng vượt qua vòng bán kết và tiến thẳng vào chung kết của chương trình Vietnam’s Got Talent, với số phiếu bình chọn cao nhất trong số các tiết mục tham gia đêm bán kết thứ 2.

Tại đêm bán kết phát sóng vào tối 11.3 vừa qua, Vũ Song Vũ đã chinh phục hàng ngàn khán giả và ban giám khảo khi thể hiện giọng ca truyền cảm và phần trình diễn tự tin với ca khúc Bà tôi của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Vietnam’s Got Talent: Vũ Song Vũ vào chung kết - ảnh 1
Vũ Song Vũ tiến thẳng vào chung kết với phần trình diễn thuyết phục của mình

Ngay sau khi cậu bé người Hải Phòng này kết thúc phần trình diễn dự thi của mình, giám khảo NSƯT Thành Lộc đã “dự đoán” Vũ Song Vũ sẽ có mặt trong đêm chung kết sắp tới.

Không nằm ngoài dự đoán của nghệ sĩ Thành Lộc, tại buổi công bố kết quả cho đêm bán kết thứ hai, diễn ra vào tối 13.3, Vũ Song Vũ đã lọt vào vòng chung kết.

Bên cạnh Vũ Song Vũ, vị trí thứ hai và ba thuộc về “họa mi” Vũ Khánh Vân và “chàng popping đáng yêu” Nguyễn Trường Giang. Tuy nhiên, ban giám khảo đã chọn tiết mục nhảy popping hiện đại của Trường Giang góp mặt trong vòng chung kết sắp tới.

Hành trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent sẽ được tiếp tục với đêm bán kết thứ 3 diễn ra vào ngày chủ nhật 18.3 tới và được phát sóng vào lúc 20 giờ trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiết mục hấp dẫn và "nóng" hơn nữa.

Hiền Nhi

>> Vietnam’s got talent" bắt đầu “nóng”
>> Vietnam’s Got Talent: Đến lượt Vũ Song Vũ “hút hồn” khán giả
>> Vietnam’s Got Talent: Võ Trọng Phúc và nhóm Dòng Thời Gian đi tiếp
>> Đêm bán kết đầu tiên của Vietnam’s Got Talent: Chưa ấn tượng
>> Thầy giáo hát" bị nhạc sĩ Huy Tuấn “chê”
>> Lộ diện 49 tiết mục vào bán kết Vietnam’s Got Talent
>> Cô gái xương thủy tinh hớp hồn khán giả "Got Talent
>> “Thiên thần” 9 tuổi
>> Người trẻ giữa chốn thị phi
>> Ban tổ chức Vietnam’s Got Talent phản hồi về "sự kiện" Quỳnh Anh
>> Tài năng kiểu mới
>> Ồn ào sự kiện “sơn ca hát 6 thứ tiếng”
>> Nhạc sĩ Huy Tuấn trở lại "ghế nóng" của Vietnam's Got Talent

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.