Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đưa con trai đi cúng Tổ nghiệp

Đông Hoa

Đông Hoa

Ảnh: Nghĩa Bùi

0 Thanh Niên Online
Trong lần thứ hai tổ chức lễ giỗ Tổ ngành sân khấu tại trung tâm riêng, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã đưa cả con trai và nhiều học trò của mình đến dự.
Kubi diện áo dài cách tân đi cúng Tổ cùng ba mẹ Kubi diện áo dài cách tân đi cúng Tổ cùng ba mẹ
Kubi diện áo dài cách tân đi cúng Tổ cùng ba mẹ
Chiều 2.10, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chủ trì buổi lễ giỗ Tổ ngành sân khấu và mời các anh chị em nghệ sĩ thân thiết đến cùng bày tỏ lòng biết ơn đến với Tổ nghiệp. Bất chấp trời mưa khá lớn, dàn sao Việt như Ngọc Sơn, Hồng Vân, Bảo Thy, Yến Trang, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, Thúy Vinh, Dương Quốc Thái, Vương Khang, Ku Tin, Á hậu quý bà Phương Lê… đã có mặt từ sớm để dâng hương và thành tâm nguyện cầu.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đưa con trai đi cúng Tổ nghiệp - ảnh 1Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức lễ giỗ Tổ ngành sân khấu tại trung tâm dạy nhảy
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đưa con trai đi cúng Tổ nghiệp - ảnh 2
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đưa con trai đi cúng Tổ nghiệp - ảnh 3
Đông đảo nghệ sĩ đến tham gia cúng Tổ nghiệp cùng vợ chồng Khánh Thi
Bên cạnh đó, cậu con trai Kubi và nhiều học trò của Khánh Thi cũng có mặt tại lễ cúng Tổ. Con trai của cặp đôi dancesport thu hút sự chú ý với vẻ đáng yêu và lém lỉnh. Diện bộ áo dài cách tân thời trang, Kubi vui vẻ chào hỏi mọi người và vui chơi thoải mái không làm bố mẹ phải lo lắng.
Khánh Thi cho biết, cô tổ chức buổi lễ cúng Tổ như thế này với mong muốn anh em nghệ sĩ có thời gian gặp gỡ và giao lưu với nhau sau thời gian bận bịu chạy show khắp nơi. Sau phần nghi lễ, tất cả cùng nhau ăn uống, chuyện trò, tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề. Ngoài ra, buổi lễ còn có cả phần giao lưu âm nhạc để không khí thêm sôi nổi và gần gũi. Đặc biệt, Ku Tin rất dạn dĩ và thể hiện tài năng ca hát của mình trước các anh chị và cô chú nghệ sĩ. 
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đưa con trai đi cúng Tổ nghiệp - ảnh 4
Ku Tin góp vui bằng một tiết mục thú vị
Nữ hoàng dancesport tiết lộ bản thân cô muốn tổ chức lễ cúng Tổ hằng năm, một phần là để thể hiện sự biết ơn đối với Tổ nghiệp và một phần là muốn cảm nhận tình cảm gắn bó, thân tình giữa các anh em nghệ sĩ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.