Vợ chồng Lý Hải rạng rỡ sang Hàn Quốc dự lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards 2016
Vợ chồng Lý Hải rạng rỡ sang Hàn Quốc dự lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards 2016
Sau sự cố nói tiếng Anh chưa trôi chảy trên sân khấu WebTV Asia Awards 2016 tại Hàn Quốc hồi cuối tuần qua, Minh Hà tiếp tục tháp tùng ông xã Lý Hải sang Hàn Quốc dự lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards 2016.
Tối 29.11, vợ chồng Lý Hải cùng Midu, Phi Ngọc Ánh, DJ Trang Moon... đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự đêm trao giải thưởng Korea Culture & Global Entertainment Awards do Tổng hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí Hàn Quốc tổ chức sẽ diễn ra vào tối nay 30.11.
Trước đó ít ngày, đôi vợ chồng này đã nhận giải thưởng Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016 dành cho cho bộ phim Lật mặt 1 tại giải WebTV Asia Awards cũng diễn ra tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì nhớ con, cả hai tranh thủ về quay về Việt Nam thăm con và sẵn tiện đưa đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang lại Hàn Quốc tham dự sự kiện Korea Culture & Global Entertainment.
Từng gặp sự cố khi phiên dịch giúp chồng lời cảm ơn lúc nhận giải tại WebTV Asia Awards vừa qua, Minh Hà cho biết cô đã rút được nhiều kinh nghiệm cho những lần sau. Cựu hot girl cho biết vì quá run khi lần đầu đứng trên sân khấu lớn ở nước ngoài nên cô đã gặp sự cố. "Rất may là bên cạnh những bàn tán của dân mạng, nhiều người cũng tỏ ra thông cảm cho tôi. Nhất là ông xã cũng động viên tôi rất nhiều", Minh Hà chia sẻ.
Vợ chồng Lý Hải trở lại Hàn Quốc sau sự cố phiên dịch - ảnh 1
Vợ chồng Lý Hải cùng đoàn nghệ sĩ Việt có mặt tại sân bay Hàn Quốc tối 29.11
Vợ chồng Lý Hải trở lại Hàn Quốc sau sự cố phiên dịch - ảnh 2
Đích thân  tổng đạo diễn chương trình ra đón các nghệ sĩ
Vợ chồng Lý Hải trở lại Hàn Quốc sau sự cố phiên dịch - ảnh 3
Các nghệ sĩ Việt sẽ tham dự lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards diễn ra tối nay 30.11
Ngay khi vừa xuống sân bay, vợ chồng nam ca sĩ Trọn đời bên em cùng các nghệ sĩ Việt được đích thân ông Jeong Min-Woo, tổng đạo diễn chương trình, ra đón. Sau khi chào hỏi, tặng hoa, các nghệ sĩ Việt được đưa về khách sạn ở thủ đô Seoul nghỉ ngơi.
Trong niềm xúc động, Lý Hải cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài tham dự một sự kiện lớn. Tuy được đề cử ở vai trò đạo diễn nhưng tôi vẫn hi vọng phim sẽ đoạt giải dù phải đối đầu với những đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippines, Singapore và đặt biệt là chủ nhà Hàn Quốc".
Korean Culture Entertainment Awards là giải thưởng do Tổng hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hằng năm. Sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - châu Á nói chung.

Năm ngoái, Ngọc Trinh nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) do Bộ Văn hóa giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu châu Á bầu chọn. Cùng với Ngọc Trinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được thông báo nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải thưởng này.

Ngát Ngọc
Ảnh: L.T

Bình luận