Vợ nghệ sĩ Chánh Tín suy sụp khi chồng qua đời

10 Thanh Niên Online
Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chánh Tín khiến nhiều người đau buồn, đặc biệt là vợ ông, ca sĩ Bích Trâm.
Ca sĩ Bích Trâm bàng hoàng trước sự ra đi của chồng /// Ảnh: Hiền Trần/TL Ca sĩ Bích Trâm bàng hoàng trước sự ra đi của chồng - Ảnh: Hiền Trần/TL
Ca sĩ Bích Trâm bàng hoàng trước sự ra đi của chồng
Ảnh: Hiền Trần/TL
Theo chia sẻ của ca sĩ Bích Trâm, ông qua đời tại nhà riêng vào sáng nay 4.1, hưởng thọ 68 tuổi. Chính ca sĩ Bích Trâm cũng không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của chồng mình. Cùng thời điểm này, bạn gái Johnny Trí Nguyễn cho biết nam diễn viên hay tin chú ruột qua đời vào sáng 4.1. Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của một diễn viên tài hoa của nền nghệ thuật nước nhà.
Vợ nghệ sĩ Chánh Tín suy sụp khi chồng qua đời - ảnh 1

Diễn viên Hữu Nghĩa có mặt sớm để viếng đồng nghiệp

Ảnh: Hồng Nhi

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại, nhiều bạn bè, người thân đã có mặt tại căn hộ ở quận 7 (TP.HCM) để lo hậu sự cho ông. Trong khi đó, con trai nam diễn viên đang bay từ Canada về. Một người thân của nghệ sĩ Chánh Tín tiết lộ vì ông ra đi đột ngột nên ca sĩ Bích Trâm, vợ ông không khỏi hoang mang và suy sụp tinh thần.
Một người làm thủ tục khâm liệm cho nam nghệ sĩ cho hay hiện tại căn hộ của Nguyễn Chánh Tín khá đông đúc, người ra vào liên tục, chủ yếu là bạn bè và người thân của ông. Mọi người tập trung ngồi ở bàn vuông bên ngoài. "Khoảng 16 giờ sẽ đưa thi hài nghệ sĩ Chánh Tín xuống nhà tang lễ trong khu vực chung cư để tiến hành khâm liệm", người này cho biết.
Theo ca sĩ Long Nhật, tang lễ của nghệ sĩ Chánh Tín sẽ được tổ chức tại khuôn viên sinh hoạt chung của chung cư. Được biết nam nghệ sĩ chỉ mới chuyển đến ở cách đây vài tháng. Trước đó, ông và vợ sống tại căn hộ ở quận Tân Phú (TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn ái Hương

Nguyễn ái Hương

Vô cùng thương tiếc người nghệ sĩ đa tài, đẹp từ hình thể đến tâm hồn.Xin thành kính phân ưu cùng gia đình.
Nguyễn Quang Nam

Nguyễn Quang Nam

Vô cung thương tiếc Bậc tiền bối!!!
lữ Sang

lữ Sang

Sanh lão bệnh tử thương thay một nghệ sỹ tài hoa
Minh Trí lê

Minh Trí lê

Vô cùng thương tiếc, A di đà phật, xin tiển đưa người về cõi vĩnh hằng.xin thành kính chia sẻ nỗi đau mất mát của gia quyến.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm