Vũ Cát Tường khóc nấc khi chọn thí sinh vào chung kết 'Giọng hát Việt nhí'

0 Thanh Niên Online
Thanh Ngân, Hữu Lâm, Đình Tâm nghẹn ngào nước mắt khi dừng chân tại bán kết Giọng hát Việt nhí 2017 và các vị huấn luyện viên cũng không kiềm được xúc động, bật khóc nức nở khi phải chia tay học trò của mình.
Vũ Cát Tường bật khóc trong giây phút quyết định thí sinh vào chung kết /// Ảnh: Chụp màn hình Vũ Cát Tường bật khóc trong giây phút quyết định thí sinh vào chung kết - Ảnh: Chụp màn hình
Vũ Cát Tường bật khóc trong giây phút quyết định thí sinh vào chung kết
Ảnh: Chụp màn hình
Đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2017 đã lên sóng tối 18.11 với sự tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc nhất nhằm tìm ra ba thí sinh bước vào chung kết. Các huấn luyện viên (HLV) đều lựa chọn những ca khúc đúng sở trường cùng sự dàn dựng công phu để giúp học trò thể hiện hết thế mạnh về giọng hát của mình. Bên cạnh đó, các tài năng nhí còn có sự kết hợp với các khách mời đặc biệt như: Đông Nhi, Đức Phúc và Ali Hoàng Dương. 
Cũng chính vì sự đồng đều của các thí sinh và đặc biệt là khoảng thời gian gắn bó khá dài cùng các em mà các HLV đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Mỗi HLV đều phải có sự cân nhắc khi phải chia số điểm 100 cho hai học trò. Cùng với số bình chọn của khán giả tại trường quay, thí sinh có số điểm quy đổi cao nhất mỗi đội sẽ lọt vào top 3 tranh tài trong đêm chung kết.
Trong thời khắc quyết định, HLV Vũ Cát Tường đã không kìm nén được cảm xúc, bật khóc nức nở trên "ghế nóng". Cô cho biết bản thân chưa từng phải khóc nhiều như vậy. Trong quá trình dìu dắt các thí sinh, bản thân cô cũng học hỏi được nhiều điều từ các học trò của mình. Cuối cùng, Vũ Cát Tường đã dành số điểm 50 - 50 cho Ngọc Ánh và Đình Tâm. Dựa vào bình chọn của khán giả với 53,4% điểm quy đổi, Ngọc Ánh đã trở thành thí sinh đại diện đội Vũ Cát Tường bước vào đêm chung kết.
 Vũ Cát Tường khóc nấc khi chọn thí sinh vào chung kết 'Giọng hát Việt nhí' - ảnh 1
Các HLV lên sân khấu chia sẻ cùng các thí sinh của mình
Bộ đôi Hương Tràm - Tiên Cookie cũng dành điểm cân bằng 50 - 50 cho hai học trò Như Ngọc và Thanh Ngân. Kết quả là "tiểu diva" Như Ngọc được chọn thí sinh bước vào chung kết với số điểm quy đổi 71,64%. Tương tự, Soobin Hoàng Sơn cũng nhường quyền quyết định cho khán giả và với 55,65% bình chọn, Hoài Ngọc là thí sinh được chọn.
Như vậy, Ngọc Ánh, Như Ngọc và Hoài Ngọc là ba thí sinh sẽ cùng tranh tài trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017. Tuy vậy, Đình Tâm, Thanh Ngân, Hữu Lâm và các thí sinh bị loại ở vòng loại trực tiếp vẫn có cơ hội bước thẳng vào đêm chung kết nếu nhận được chiếc vé may mắn từ bình chọn của khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các thành viên của Bức Tường đưa mic của cố 'thủ lĩnh' Trần Lập lên sân khấu /// Ảnh: BTC cung cấp

'Con đường không tên' của Bức Tường

'Tôi nhớ Trần Lập, nhớ những ngày đầu tiên của các bạn', MC Lại Văn Sâm, người đã gắn bó với ban nhạc Bức Tường từ thời SV96, nói trên sân khấu nhà hát Star Galaxy của buổi ra mắt album Con đường không tên vào tối 26.11.