Vũ Thu Phương khoe con gái thứ hai

Minh Đạt

Minh Đạt

Ảnh: FBNV

0 Thanh Niên Online
(iHay) Đúng một tháng trước, Vũ Thu Phương đã sinh bé gái thứ 2, đặt tên là Ngọc An.

(iHay) Đúng một tháng trước, Vũ Thu Phương đã sinh bé gái thứ 2, đặt tên là Ngọc An. Trước đó khi chia sẻ hình ảnh con gái, cô thường giấu mặt con và chỉ thể hiện niềm hạnh phúc của người mẹ.

Vũ Thu Phương lần đầu chia sẻ hình ảnh cận mặt con gái thứ 2Vũ Thu Phương lần đầu chia sẻ hình ảnh cận mặt con gái thứ 2
Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu bất ngờ chia sẻ hình ảnh cận mặt của con gái khiến dân mạng thích thú. Nhiều bình luận cho rằng bé gái “sao y bản chính” của Vũ Thu Phương với mũi cao, đôi môi cong gợi cảm.
Trước đây cô thường chọn cách giấu mặtTrước đây cô thường chọn cách giấu mặt
Bên cạnh cập nhật hình ảnh, Vũ Thu Phương viết một dòng trạng thái dài, tâm sự xúc động về hai con gái:
“Anna và Angelina yêu dấu của mẹ! Đúng ngày này một tháng trước Angelina cất tiếng khóc chào đời, một ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa với mẹ khi mẹ được làm mẹ của con. Tuần lễ trước khi Angie chào đời, mẹ ngóng trông, mẹ đếm từng ngày để đến giây phút được đón con. Thú thật là mẹ đã hơi lo lắng, hồi hộp vì sợ rằng mẹ phải chia sẻ tình yêu dành cho chị Anna, mẹ sợ sẽ yêu thương các con không trọn vẹn.
Nhưng tất cả bao nhiêu tình yêu thương lại một lần nữa vỡ oà, mẹ cảm thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc khi một lần nữa lại được làm mẹ, hạnh phúc và tình yêu với mẹ chỉ nhân lên chứ không hề giảm đi, vẫn cảm giác vỡ oà ngay tim và nghèn nghẹn ngay ngực vì sung sướng con ạ”.
Con gái lớn của Vũ Thu Phương rất vui khi có em gái và hết mực yêu thương emCon gái lớn của Vũ Thu Phương rất vui khi có em gái và hết mực yêu thương em
Một tháng đã trôi qua, cựu người mẫu luôn chìm đắm trong hạnh phúc làm mẹ: “Quay đi quay lại đã lại đến đầy tháng của con. Thời gian trôi đi quá nhanh, trộm vía trời thương con mẹ dễ ăn, dễ nuôi. Mẹ cảm thấy vô cùng sung sướng mỗi khi chị Na đi học về lại vội vàng vào cưng nựng bé An hay chị cuống cuồng lên: "Mẹ ơi em khóc", “Mẹ ơi em đói”... Hay lâu lâu mẹ lại thấy chị Na ngồi khoanh chân nghiêm chỉnh trên giường: “Mẹ ơi, cho con bế em”. Rồi mẹ không để ý là lại thấy cô chị nằm thẳng cẳng bên cạnh cô em hít hà: “Hai chị em cùng nằm luôn”. Niềm hạnh phúc giản đơn nhưng ấm áp đến lạ con ạ.
Hôm nay cũng là ngày sinh nhật tròn 3 tuổi của công chúa Anna của mẹ, ai cũng hỏi là mẹ có canh không mà hay vậy. Lộc trời cho hết các con gái yêu nhỉ! Sinh nhật năm nay mẹ đã dành tặng Anna một món quà vô cùng to lớn đó là em Ngọc An của con, đúng không con? Mẹ vô cùng hãnh diện và hạnh phúc mỗi khi con tự hào chỉ vào em gái mà nói: "Em Ngọc An của Anna đấy". Hãy luôn yêu thương và chăm sóc cho nhau nhé các con gái yêu của mẹ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ Bùi Công Duy /// HBSO

Hòa nhạc đặc biệt với hơn 100 nghệ sĩ giao hưởng hàng đầu Việt Nam

Lần đầu tiên, Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội (Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam) và Dàn nhạc giao hưởng HBSO (Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM) sẽ cùng biểu diễn trong một đêm hòa nhạc với số lượng nghệ sĩ lớn nhất từ trước đến nay: hơn 100 người, diễn ra vào 20 giờ ngày 24, 25.4 tại Nhà hát TP.HCM.