Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My

0 Thanh Niên Online
(iHay) Vũ Thu Phương bật mí phải đến gần giữa chương trình Giọng hát Việt, cô mới biết Tân quán quân là cháu gái của mình.

(iHay) Vũ Thu Phương bật mí phải đến gần giữa chương trình Giọng hát Việt, cô mới biết Tân quán quân Vũ Thảo My là cháu gái của mình.

>> Thí sinh 16 tuổi đăng quang Giọng hát Việt 2013
>> Hành trình giành quán quân Giọng hát Việt 2013 của Vũ Thảo My

Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My  - ảnh 1
Vũ Thu Phương chăm sóc cho Thảo My trong các đêm liveshow - Ảnh: Sâu Béo
 

 
Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My  - ảnh 2 Tôi còn không biết Thảo My tham gia Giọng hát Việt nữa vì thời gian đó tôi đang ở nước ngoài. Còn lần cuối cùng mà tôi gặp Thảo My là khi My mới 1 tuổi. Chính vì thế, tôi và My có thể nói là hai dì cháu… từ trên trời rơi xuống Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My  - ảnh 3
Thu Phương
Vũ Thảo My, 16 tuổi, đến từ Nam Định đã trở thành Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ hai trong đêm chung kết diễn ra tối 15.12 tại TP.HCM.

Bên cạnh những nỗ lực của bản thân giọng ca trẻ tuổi này, không thể không kể đến người dì đã hỗ trợ Thảo My suốt thời gian qua, đó là người mẫu Vũ Thu Phương.

Trong suốt những đêm liveshow Giọng hát Việt, nhiều người khá bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của chân dài này trong hậu trường, chăm sóc từng chút một cho Thảo My.

Khi cô gái 16 tuổi này đăng quang quán quân, Vũ Thu Phương đã ôm mặt bật khóc ngay trên khán đài.

Người đẹp đã có cuộc trao đổi với iHay.vn sau chiến thắng của Thảo My:

* Trong suốt thời gian diễn ra các đêm liveshow Giọng hát Việt, nhiều người rất bất ngờ khi biết chị là dì của Vũ Thảo My. Thực hư chuyện này là như thế nào thưa chị?

- Bà ngoại của My là chị ruột của mẹ tôi. Khi tôi còn ở Nam Định, bà của My đã lo lắng rất nhiều nên tôi rất quý và biết ơn bà. Việc tôi giúp đỡ My cũng giống như là trả ơn cho bà.

Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My  - ảnh 4

Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My  - ảnh 5
Vũ Thu Phương luôn theo sát Thảo My trong các đêm liveshow - Ảnh: Sâu Béo
 

 
Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My  - ảnh 6 Khi phát hiện ra tài năng của cháu mình, tất nhiên tôi phải hỗ trợ phần nào. Tuy nhiên, tôi cũng hạn chế can thiệp vào quá nhiều mà chỉ song hành để lo cho My Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My  - ảnh 7
Vũ Thu Phương
* Tuy nhiên, tại sao phải đến những liveshow cuối, chị mới xuất hiện hỗ trợ Thảo My?

- Thực ra chính tôi còn không biết Thảo My tham gia Giọng hát Việt nữa vì thời gian đó tôi đang ở nước ngoài. Còn lần cuối cùng mà tôi gặp Thảo My là khi My mới 1 tuổi. Chính vì thế, tôi và My có thể nói là hai dì cháu… từ trên trời rơi xuống. Chúng tôi phải mất một khoảng thời gian làm quen với nhau, gần gũi nhau…

* Có ý kiến cho rằng việc Thảo My chiến thắng Giọng hát Việt 2013 một phần là do có sự hậu thuẫn từ chị. Chị nghĩ sao về điều này?

- So với các thí sinh khác, My chưa từng học luyện thanh, chưa biết cách thể hiện trên sân khấu, nói chung là mọi thứ đều thua thiệt. Vì thế, khi phát hiện ra tài năng của cháu mình, tất nhiên tôi phải hỗ trợ phần nào. Tuy nhiên, tôi cũng hạn chế can thiệp vào quá nhiều mà chỉ song hành để lo cho My.

Cũng như trước đêm chung kết, nhiều báo muốn phỏng vấn nhưng tôi đều từ chối hết vì tôi vẫn muốn My có được chiến thắng bằng chính sức của mình. Con đường phía trước rất dài, hôm nay tôi có thể đỡ cho My một bước nhưng nếu sau này My gặp phải hố sâu thì sao?

Vũ Thu Phương: Tôi không hậu thuẫn Vũ Thảo My  - ảnh 8
Vũ Thảo My đăng quang Giọng hát Việt 2013 - Ảnh: Độc Lập
 

* Sau chiến thắng này, chị sẽ làm gì để giúp Thảo My trong con đường phát triển sự nghiệp sau này?

- Tôi không làm việc trong lĩnh vực âm nhạc nhưng sẽ giúp My trong việc xây dựng hình ảnh và hướng cháu đi theo con đường âm nhạc văn minh, phù hợp với lứa tuổi của mình.

* Còn những cạm bẫy trong showbiz thì sao?

Môi trường nào cũng sẽ có cạm bẫy thôi. My khiến cả gia đình tự hào vì chiến thắng ở độ tuổi còn bé nhưng vui đấy rồi lo lắng đấy. Phải chuẩn bị rất nhiều để hỗ trợ My vượt qua những khó khăn phía trước.

* Xin cảm ơn chị!

Ngát Ngọc

>> Ai sẽ đăng quang 'Giọng hát Việt 2013'?
>> Thảo My rơi nước mắt về thăm trường trước chung kết Giọng hát Việt
>> Giọng hát Việt: Hồng Nhung bị 'ném đá' vì thiên vị Cát Tường
>> Giọng hát Việt: Hà Linh, Hoàng Tôn bị huấn luyện viên 'nắn gân
>> Giọng hát Việt: Cát Tường bất ngờ 'lột xác' như diva
>> Giọng hát Việt 2013: Mỹ Linh gây 'sốc' khi loại Dương Hoàng Yến
>> Thí sinh Giọng hát Việt nhí hội ngộ trong MV Cười lên Việt Nam ơi
>> MC Giọng hát Việt vạ miệng kêu gọi 'vỗ tay chia sẻ cho đồng bào gặp siêu bão
>> Thanh Bùi 'rủ' team Giọng hát Việt nhí cổ động bảo vệ môi trường
>> Giọng hát Việt: Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay loại 'hotboy
>> Mỹ Linh, Hồng Nhung đọ dáng sau liveshow Giọng hát Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm