Vũ Thu Phương trở lại sàn diễn thời trang tôn vinh áo dài Việt

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Hoàng Anh

0 Thanh Niên Online
Đầu tháng 3 tới, Vũ Thu Phương sẽ xuất hiện trở lại với tư cách khách mời đặc biệt trong đêm diễn tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam xưa và nay.
Đã hai lần sinh con, người đẹp vẫn giữ được vóng dáng chuẩn Đã hai lần sinh con, người đẹp vẫn giữ được vóng dáng chuẩn
Đã hai lần sinh con, người đẹp vẫn giữ được vóng dáng chuẩn
Vũ Thu Phương là một trong những siêu mẫu đình đám nhất của làng thời trang Việt, cùng thế hệ người mẫu Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Ngọc Thạch... Năm 2011, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, cô kết hôn với một doanh nhân và quyết định tạm dừng các công việc nghệ thuật để đầu tư thời gian chăm sóc gia đình và những dự án kinh doanh. Hiện cô có hai nhóc tì và kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực thời trang - ẩm thực.
Vũ Thu Phương trở lại sàn diễn thời trang tôn vinh áo dài Việt - ảnh 1
Vũ Thu Phương tập luyện chương trình cùng các nghệ sĩ tham gia đêm diễn
Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời xuất hiện trở lại nhưng Vũ Thu Phương luôn cân nhắc để tham gia sự kiện phù hợp. Được biết đây là chương trình nghệ thuật giúp công chúng hình dung được sự phát triển của áo dài Việt Nam qua các thời kỳ và từng cột mốc thời gian nhất định trong lịch sử, đồng thời giới thiệu những phong cách áo dài đương đại của các nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Thủy Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Tùng Vũ, Chu La, Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc.
Bảy bộ sưu tập của các nhà thiết kế áo dài sẽ được giới thiệu trong không gian ấm cúng, mang đậm nét văn hóa Việt của Saigon House (TP.HCM). Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 4, được tổ chức từ ngày 3 - 17.3.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.