Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàng Thu Thảo đã lên chức giám đốc

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Hiếu Nguyễn

0 Thanh Niên Online
Sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 - Miss Global Beauty Queen, Hoàng Thu Thảo cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018.
Hoàng Thu Thảo được trao chứng nhận Giám đốc quốc gia 'Miss Global Beauty Queen 2018' Hoàng Thu Thảo được trao chứng nhận Giám đốc quốc gia 'Miss Global Beauty Queen 2018'
Hoàng Thu Thảo được trao chứng nhận Giám đốc quốc gia 'Miss Global Beauty Queen 2018'
Tối 10.11, Hoa hậu Hoàng Thu Thảo ra mắt truyền thông sau khi đoạt vương miện Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017. Cô gửi lời cảm ơn người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng những người đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Nói về hành trình giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi tại xứ sở kim chi, người đẹp đã xúc động không thể nói nên lời.
Trước khi đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi này cô từng nhiều lần chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước như: Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015, Hoa hậu châu Á Thái Bình dương 2016, Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016. Hoàng Thu Thảo tiết lộ đã từng muốn bỏ cuộc trong hành trình tại Hàn Quốc do không chịu nổi áp lực.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàng Thu Thảo đã lên chức giám đốc - ảnh 1
Siêu mẫu Ngọc Tình đến chúc mừng đàn em
Đêm tiệc còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt như: siêu mẫu Ngọc Tình, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Diệu Thùy, Nam vương Lương Gia Huy… Hoàng Thu Thảo cũng không quên bật mí ngoài công việc người mẫu và tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô cũng bén duyên cùng vai trò mới là diễn viên truyền hình và điện ảnh, sẽ phát triển sự nghiệp tại xứ kim chi.
Người đẹp cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018. Theo đó, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 sẽ là người huấn luyện và truyền kinh nghiệm cho các ứng viên của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Global Beauty Queen 2018.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàng Thu Thảo đã lên chức giám đốc - ảnh 2
Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy đến chúc mừng tân Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?