Vừa nhận danh hiệu NSND, nghệ sĩ Minh Hằng bị ngã gãy tay

0 Thanh Niên Online
Thông tin nghệ sĩ Minh Hằng bị ngã gãy tay được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô.
Trước đó, nữ nghệ sĩ vỡ òa trong hạnh phúc khi được phong tặng Nghệ sĩ nhân dân /// Ảnh: FBNV Trước đó, nữ nghệ sĩ vỡ òa trong hạnh phúc khi được phong tặng Nghệ sĩ nhân dân - Ảnh: FBNV
Trước đó, nữ nghệ sĩ vỡ òa trong hạnh phúc khi được phong tặng Nghệ sĩ nhân dân
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Minh Hằng khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ chuyện bị thương ở tay do ngã. Cô hài hước viết: “Xin thông báo là em sẽ trong tư thế chào này không phải chỉ một ngày mà sẽ là 42 ngày liên tục, chính thức bắt đầu từ hôm nay...".
Dòng trạng thái của nữ nghệ sĩ lập tức nhận được sự quan tâm của mọi người. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Công Lý, Vân Dung… cùng người hâm mộ lo lắng trước tình trạng sức khỏe của cô. Vân Dung viết: “Ui, tay chị bị sao thế". Đáp lại, Minh Hằng hài hước: “Đi đong tiền, trời mưa to bị oạch, tay vẫn cầm chặt tiền dù ngã rất đau". Trong khi đó, một tài khoản chia sẻ: “Sao vừa nhận tin vui lại gặp xui dữ vậy chị. Chúc chị mau lành nhé".
Cách đó 4 ngày, nghệ sĩ Minh Hằng được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô viết: “Danh xưng NSND mà tôi được ghi nhận ngày hôm nay chỉ là một điều nhỏ trên quãng đường nghệ thuật nhưng đó là niềm tự hào, nhắc nhở tôi phải cố gắng hơn, làm việc nghiêm túc hơn và sáng tạo hơn, cống hiến nhiều hơn nữa cho khán giả. Và tôi đang rất vui". Đồng thời, nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, người hâm mộ đã ủng hộ, hỗ trợ mình trong suốt nhiều năm làm nghề.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Tài chánh Pháp Sadi Carnot (về sau làm Tổng thống) /// DELPHIPAGES.LIVE

Kho báu triều Nguyễn ở kinh đô Paris

Tháng 7.1886, phân nửa kho báu triều Nguyễn được chuyển từ Huế vào Sài Gòn, rồi từ đây được đưa xuống tàu đi Marseille và chuyển tới Paris (Pháp).