Vừa từ Mỹ về, Mr Đàm ôm hoa đến mừng 'Sao mai 2015' Thu Hằng

Anh Tài

Anh Tài

Ảnh: HP

0 Thanh Niên Online
(iHay) Hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hà Nội, Thu Hằng còn là cái tên khá mới tại TP.HCM nhưng rất được các nghệ sĩ trong nghề yêu mến.

(iHay) Hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hà Nội, Thu Hằng là cái tên còn khá mới tại TP.HCM nhưng rất được các nghệ sĩ trong nghề yêu mến.

Vừa từ Mỹ về, Mr Đàm ôm hoa đến mừng 'Sao mai 2015' Thu Hằng - ảnh 1Quán quân Sao mai 2015 Thu Hằng xinh đẹp và lộng lẫy trong buổi ra mắt album đầu tay có tên Trong
Tối 7.12, quán quân Sao mai 2015 Nguyễn Thu Hằng đã có buổi giới thiệu album đầu tay có tên Trong tại TP.HCM. Đây là album được cô chuẩn bị trong suốt 1 năm qua và được đầu tư với ê-kíp chuyên nghiệp. Hiện tại Thu Hằng hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hà Nội, đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Tuy vậy, nhiều đàn anh, đàn chị ghi nhận nỗ lực và tài năng của Quán quân Sao mai 2015.
Tại buổi ra mắt, đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để chung vui cùng Nguyễn Thu Hằng như NSND Thu Hiền, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Slim V…. Vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mr Đàm đã nhanh chóng đến tặng hoa cho người em. Anh khen ngợi sự chuyên nghiệp cũng như đầu tư cho nghệ thuật của Thu Hằng. Anh cũng không quên mang bó hoa tươi thắm dành tặng cho nữ ca sĩ. Ngay sau khi trở về, nam ca sĩ sẽ bắt tay vào lịch diễn dày đặc cuối năm.
Nói về album đầu tay, Thu Hằng vô cũng thích thú vì được hát dòng nhạc đúng sở thích, dân gian pha chút hiện đại. Cô lấy tên gọi cho album là Trong bởi cô cảm thấy có sự trong trẻo, trong sáng đúng với lứa tuổi của cô hiện tại. Bên cạnh đó cô muốn âm nhạc của mình lưu lại ở trong tâm trí của mọi người.
Nguyễn Thu Hằng tâm sự cô vẫn chưa có ý định nam tiến. Nữ ca sĩ cho biết sẽ tập trung cho việc học tại Hà Nội, thời gian rảnh rỗi, cô chủ yếu luyện thanh và tập vũ đạo.
Vừa từ Mỹ về, Mr Đàm ôm hoa đến mừng 'Sao mai 2015' Thu Hằng - ảnh 2
Xinh đẹp và tài năng, Nguyễn Thu Hằng tâm sự cô vẫn chưa có ý định nam tiến
Vừa từ Mỹ về, Mr Đàm ôm hoa đến mừng 'Sao mai 2015' Thu Hằng - ảnh 3Cô rất biết ơn NSND Thu Hiền đã chỉ dạy cho cô rất nhiều về kỹ thuật thanh nhạc lẫn chuyên môn
Vừa từ Mỹ về, Mr Đàm ôm hoa đến mừng 'Sao mai 2015' Thu Hằng - ảnh 4
Thu Hằng bên người mẫu Xuân Lan
Vừa từ Mỹ về, Mr Đàm ôm hoa đến mừng 'Sao mai 2015' Thu Hằng - ảnh 5
Tại chương trình, Thu Hằng tự tin hát live 7 ca khúc, hầu hết nằm trong album đầu tay của cô
Vừa từ Mỹ về, Mr Đàm ôm hoa đến mừng 'Sao mai 2015' Thu Hằng - ảnh 6Mr Đàm chọn đồng hồ và áo khoác ton sur ton đến mừng đàn em

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?