Vườn hoa Đà Lạt mở cửa đón du khách ban đêm

0 Thanh Niên
Ngày 4.6, ông Huỳnh Phú Cường, Trưởng ban Quản lý Vườn hoa TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết để kích cầu du lịch sau thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19, Vườn hoa Đà Lạt mở cửa đón du khách vào ban đêm.
Vườn hoa Đà Lạt lung linh về đêm /// LÂM VIÊN Vườn hoa Đà Lạt lung linh về đêm - LÂM VIÊN
Vườn hoa Đà Lạt lung linh về đêm
LÂM VIÊN
Với hệ thống chiếu sáng đầy tính nghệ thuật, du khách thỏa thích đắm mình trong không gian hoa rộng 12 ha để lưu lại những khoảnh khắc lung linh sắc màu giữa màn đêm huyền ảo. Du khách còn được xem biểu diễn xiếc, ảo thuật, giao lưu văn nghệ, đặc biệt là giao lưu văn hóa cồng chiêng Lang Biang với các nghệ sĩ K’Ho hoàn toàn miễn phí và thưởng thức ẩm thực đường phố Đà Lạt với nhiều món ăn hấp dẫn.
Vườn hoa Đà Lạt mở cửa đón du khách ban đêm1

Du khách thưởng thức múa hát cồng chiêng

Ông Cường cho biết dù tăng thêm nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí ban đêm nhưng giá vé vào cổng vẫn giữ nguyên (người lớn 50.000 đồng/người, trẻ em 25.000 đồng/người); thời gian tham quan ban đêm từ 18 giờ 30 - 22 giờ các tối thứ sáu và thứ bảy hằng tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cà phê sữa đá kiểu Việt được ra đời từ lâu
  /// Ảnh: T.L

Truy nguồn gốc của “cà phê đá” trong tiếng Anh

Một chiều ngồi nghe những bản nhạc tiếng Anh ưa thích phát ra từ dàn máy xịn và nhâm nhi ly cà phê đá tuyệt ngon. Có khi nào bạn tự hỏi cái từ coffee (cà phê), sugar (đường) và ice (nước đá) có nguồn gốc từ đâu?