Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: Leon

0 Thanh Niên Online
(iHay) Nhìn con trai vui vẻ, chạy tung tăng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), Vy Oanh mãn nguyện: 'Thế là đã thỏa ao ước để con được bước đi trên quê hương'. 

(iHay) Nhìn con trai vui vẻ, chạy tung tăng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), Vy Oanh cười mãn nguyện. Cô chia sẻ: 'Thế là đã thỏa ao ước để con được bước đi trên quê hương'. 

>> Vy Oanh: ‘Tôi sẽ để con chạy chân trần trên quê hương’
>> Vy Oanh khoe dáng 'trông mòn con mắt' bên bể bơi

Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 1Vy Oanh khoe con trai rất giống bố 
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 2Sắp tới, cô sẽ tổ chức tiệc mừng 'bé Voi' tròn 2 tuổi 
Trở về sau 2 năm đi Mỹ, Vy Oanh nhận được nhiều quan tâm của khán giả, nhất là khi cô dẫn cả ông xã và con trai 2 tuổi cùng về nước. Trong lần tái ngộ này, Vy Oanh cho biết cô sẽ thực hiện nhiều kế hoạch âm nhạc trong thời gian tới. 
Dù vậy, điều mà Vy Oanh quan tâm nhất vẫn là dành thời gian cho "bé Voi". Đây là lần đầu tiên, con trai nữ ca sĩ Em biết về Việt Nam. Cậu bé được mẹ dẫn đi tham quan Sài Gòn và cho phép được nô đùa thỏa thích khi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) suốt cả chiều 10.5.
Nhìn "bé Voi" vui vẻ chạy nhảy trên quê hương, Vy Oanh khá xúc động. Cô chia sẻ: "Tính Benjamin rất hiếu động, ưa chạy nhảy. Tôi cũng thích để cho trẻ con được tự nhiên vì tôi yêu nhất là sự hồn nhiên, thoải mái và "tự do, tự tại" của trẻ con. Được nhìn thấy con chạy đùa tung tăng trên quê hương, xứ sở, tôi thấy mình hạnh phúc lắm". 
Vy Oanh cho biết sắp tới cô sẽ tổ chức tiệc tròn 2 tuổi cho con trai, đồng thời giới thiệu ca khúc mới, được sáng tác dành tặng "bé Voi" nhân dịp này. 
Cùng xem một số hình ảnh của Vy Oanh và con trai:
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 3Hai mẹ con ăn mặc ton sur ton 
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 4Vy Oanh thoải mái nô đùa cùng con trai cưng
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 5Đây là lần đầu tiên 'bé Voi' được mẹ dẫn đi tham quan phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM)
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 6
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 7Cậu bé thích thú chạy nhảy khắp nơi
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 8Nét đáng yêu của 'bé Voi'
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 9Vy Oanh chia sẻ sau khi thu xếp xong việc nhà, cô sẽ trở lại showbiz với nhiều kế hoạch trong âm nhạc
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 10
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 11Nhân dịp 'bé Voi' tròn 2 tuổi sắp tới, nữ ca sĩ Em biết sẽ ra mắt sáng tác mới
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 12
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 13Được biết, ca khúc sắp giới thiệu của Vy Oanh là sáng tác riêng dành tặng con trai
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 14
Vy Oanh dẫn con trai dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ - ảnh 15Nụ cười mãn nguyện của Vy Oanh khi đưa con trai về quê hương 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…