Xe chở Quang Lê gặp tai nạn trên đường đi Sa Pa

2 Thanh Niên Online

(TNO) Thông tin ca sĩ Quang Lê gặp tai nạn trên đường đi Sa Pa khiến người hâm mộ hoang mang. Mới đây, đích thân nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn đã giãi bày về vụ tai nạn này trong một đoạn clip ngắn.

(TNO) Thông tin ca sĩ Quang Lê gặp tai nạn trên đường đi Sa Pa khiến người hâm mộ hoang mang. Mới đây, đích thân nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn đã giãi bày về vụ tai nạn này trong một đoạn clip ngắn. 

Xe chở Quang Lê gặp tai nạn trên đường đi Sa Pa - ảnh 1Ca sĩ Quang Lê chỉ tay vào tảng đá đã giúp chiếc xe khách không bị lao xuống vực - Ảnh: Chụp màn hình
Theo trình bày của ca sĩ Quang Lê trong clip, xe của anh đang trên đường đi Sa Pa (Lào Cai) thì va chạm với một chiếc xe khách chở đoàn người đi hành hương. Tuy nhiên rất may là nhờ có tảng đá chắn lại nên chiếc xe khách không bị rơi xuống vực.
"Có tai nạn xảy ra nhưng không ai bị gì, đó là tin mừng. Quang Lê nghĩ đó là thử thách mà thôi", giọng ca Đập vỡ cây đàn chia sẻ trong clip. Anh cũng cầu ơn trên phù hộ cho những người hành hương tiếp tục chuyến đi một cách bình an và cầu mong những người tham gia giao thông được thuận lợi, an toàn.
Theo một số thông tin lan truyền trên mạng, vụ tai nạn xảy ra vào hôm 25.6 trên tuyến đường đèo nối TP.Lào Cai và Sa Pa. Chiếc xe khách chở đoàn phật tử đang đổ đèo thì va chạm với xe Lexus chở ca sĩ Quang Lê. Tài xế xe khách đã chủ động đánh lái sang phải và va vào tảng đá lớn.
Thanh Niên Online đã nhanh chóng liên hệ với ca sĩ Quang Lê tuy nhiên điện thoại của anh và cả người quản lý đều không liên lạc được.
Trước đó, vào năm 2013, ca sĩ Quang Lê cũng từng gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường về nhà sau đêm diễn tại San Jose, bang California, Mỹ.
Tai nạn xảy ra khi Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đang thiếp ngủ. Chiếc xe chở 2 ca sĩ bất ngờ lật nhào, xoay nhiều vòng. Quang Lê bị ngất, sau đó hồi tỉnh khi nằm trên xe cấp cứu. Trong khi nữ ca sĩ Lam Anh bị chấn thương nặng hơn, phải thở ô xy và chuyển sang một bệnh viện khác để chữa trị.
Clip Quang Lê giãi bày về tai nạn
(*) Thanh Niên Online tải clip từ YouTube và đăng tải phục vụ bạn đọc. Rất mong tác giả đoạn clip liên hệ với Thanh Niên Online để chúng tôi gửi nhuận bút.
 
.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nội Thất Hoàng Lưu

Nội Thất Hoàng Lưu

May quá Quang Lê và mọi hành khách không sao. Chúc cho chuyến đi an toàn.
Đạt

Đạt

Quang Lê mặc cái áo Lacoste này đem lại sự may mắn :-)
Hôm trước ngất xỉu được cứu kịp thời cũng mặc cái áo này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.