Xem chung kết Hoa hậu Thế giới trên VTV6

0
19 giờ ngày 18.8, kênh VTV6 Đài truyền hình VN sẽ truyền hình trực tiếp đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2012 (diễn ra tại Sân vận động Dongsheng, TP.Ordos, Trung Quốc).

Đại diện VN Hoàng My một lần nữa lại để “lọt” giải phụ cuối cùng khi không có mặt trong top 10 Miss World Top model (giải thưởng này người đẹp Hương Giang 3 năm trước từng về nhì). Top 10 được công bố gồm: Brazil, Úc, Tây Ban Nha, Mexico, Chile, Trung Quốc, Ba Lan, Nam Sudan, Jamaica và Belize. Giải nhất sẽ được công bố vào đêm chung kết.

Mặc dù thất vọng khi không lọt vào top các phần thi phụ nhưng Hoàng My vẫn tỏ ra lạc quan. Niềm vui lớn nhất của cô hai ngày qua là chiếc tù và của dân tộc K'Ho đã thu về 100.000 nhân dân tệ (gần 338 triệu đồng VN) trong buổi đấu giá từ thiện.

Được biết, trong số tất cả các vật phẩm mà người đẹp khắp nơi trên thế giới mang đến Hoa hậu Thế giới chỉ có khoảng 12 tặng phẩm được chọn tham gia đấu giá. Buổi đấu giá từ thiện đã thu được 1 triệu nhân dân tệ dành làm học bổng cho các trẻ em nghèo bất hạnh ở Trung Quốc.

 Dạ Ly

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ thơ vui trung thu với những ánh đèn muôn sắc màu /// ẢNH: HOA NỮ

Có những mùa trăng

Gần đến Trung thu, bạn gửi tôi hai tấm hình. Một tấm ánh trăng còn ẩn hiện trong áng mây và một tấm ánh trăng đã kiêu hãnh tỏa sáng trong trời đêm vằng vặc.
Bộ phim truyền hình 'Người phán xử' được phát sóng trên kênh VTV3 năm 2017 /// ẢNH: VFC

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Đừng để kiểm duyệt phim thành 'người phán xử'!

Từ việc Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh Lê Tấn Tới đưa ví dụ sau khi VTV chiếu phim Người phán xử thì “tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều” tại phiên họp thứ 3 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội lấy ý kiến về dự án luật Điện ảnh sửa đổi, câu chuyện kiểm duyệt phim tại Việt Nam lại được "mổ xẻ".