'Mỹ nhân bolero' làm mới Màu thời gian

0 Thanh Niên
Ca sĩ Tô Ngọc Hà (ảnh) sau gần 1 năm giành á quân Thần tượng bolero và được mọi người ưu ái gọi là “Mỹ nhân bolero” vừa ra mắt album đầu tay Màu thời gian.
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Album gồm 8 ca khúc: Em cũng cần một bờ vai, Chờ đông, Hoa nào hoa trắng, Ảo mộng tình yêu 3, Đêm vũ trường, Mưa trên cuộc tình, Khói thuốc đợi chờ, Kiếp rong buồn. Dẫu có chút áp lực khi lựa chọn những ca khúc gắn liền với các ca sĩ nổi danh, nhưng Tô Ngọc Hà cho biết cô muốn thổi một làn gió mới vào các bài hát để đời ấy.
Ở album đầu tay này, Tô Ngọc Hà đảm nhận nhiều khâu, từ chọn bài hát đến kết hợp ê kíp hòa âm phối khí, thu âm theo cách riêng của mình. “Mỹ nhân bolero” là học trò của ca sĩ Giao Linh và ca - nhạc sĩ Đình Văn khi tham gia Thần tượng bolero. Đặc biệt, trong album có ca khúc Em cũng cần một bờ vai do Đình Văn viết riêng cho Tô Ngọc Hà.
Ngoài album bolero, nữ ca sĩ còn đang thực hiện album và MV theo dòng nhạc ballad. Trong thời gian tới, cô sẽ hướng đến phong cách đa dạng trong âm nhạc chứ không riêng dòng nhạc bolero.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: NXB

‘Đại hiệp Hồng Kông - Châu Nhuận Phát’ đến Việt Nam

Khán giả Việt Nam không thể quên những vai diễn của Châu Nhuận Phát trong các phim: Sư tử sơn hạ, Bản sắc anh hùng, Ngọa hổ tàng long... và nay càng hào hứng khám phá nhiều câu chuyện thú vị qua tác phẩm Đại hiệp Hồng Kông - Châu Nhuận Phát do NXB Tổng hợp TP.HCM và First News - Trí Việt vừa ấn hành.