Cuốn sách 'Nước vẫn chảy dưới chân cầu Mụ Kề' của Hoàng Hữu Phê (NXB Phụ nữ Việt Nam)  /// Ảnh: K.B.H

Hoàng Hữu Phê - dòng thác lũ ký ức đậm sâu

0
Nước vẫn chảy dưới chân cầu Mụ Kề của tác giả Hoàng Hữu Phê (NXB Phụ nữ Việt Nam) là một trong những cuốn đáng chú ý trong dòng sách hồi ký, tự truyện, với những ký ức đậm sâu.
Những tập thơ tình của nhà thơ Nguyễn Thụy Kha: 'Mây', 'Hiền' và 'Cưng'  /// Ảnh: P.V

Thơ tình Nguyễn Thụy Kha - một góc nhìn khác

0
Dõi theo những trang thơ tình Nguyễn Thụy Kha, ta được gặp sức thanh xuân rừng rực, một cách nhìn, quan niệm tình yêu trẻ trung, tươi mới của một tâm hồn khát sống, khát yêu.
Thời gian gần đây, hãng Marvel để ý nhiều hơn về những mặt ít thấy của các siêu anh hùng, nhất là trong mảng phim truyền hình trực tuyến phát trên Disney+ /// Ảnh: Twitter

Siêu anh hùng Marvel 'phản tư'

0
Ngày 9.6 (giờ Mỹ), series Loki - loạt phim truyền hình Marvel tiếp theo trên nền tảng Disney+ - sẽ phát sóng. Loki, cũng như các series trước và sau đó, thể hiện nhiều sự chất vấn về góc khuất của siêu anh hùng.
Theo Minh Min: “Cuối tuần là Hà Nội của mình, là những điều giản dị nhất, là những điều phút chốc mình lỡ lãng quên rồi tìm lại, những điều mình cũng sợ người khác lãng quên..." /// Ảnh: The Bros

'Cuối tuần' ngọt ngào của Nguyên Hà và Minh Min

0
Minh Min - tác giả của những bản hit Chỉ còn những mùa nhớ, Chờ anh nhé, Đoạn cuối giấc mơ... vừa giới thiệu MV Cuối tuần, đánh dấu sự kết hợp lần đầu cùng giọng hát mát lành Nguyên Hà.