Xem phim đoạt giải Gấu bạc tại Liên hoan phim Đức

0 Thanh Niên
8 bộ phim xuất sắc của điện ảnh Đức sẽ được giới thiệu trong Liên hoan phim Đức 2020 do Viện Goethe Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 12.9 - 10.10 tại Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội).
Bộ phim Kẻ nổi loạn (đạo diễn: Nora Fingscheidt) đã giành gần 30 giải thưởng điện ảnh lớn trên khắp thế giới, trong đó có giải thưởng Gấu bạc tại Liên hoan phim Berlin (Đức) 2019, được lựa chọn trình chiếu mở màn liên hoan phim.
Ngoài ra, liên hoan sẽ giới thiệu những bộ phim Bí mật hoàn hảo, Trước bình minh, Tấm hình, Đường xa vạn dặm, Amelie chạy, Angela Merkel: Hơn cả bất ngờ, Dân chủ - Trong cơn cuồng phong dữ liệu số. Đây đều là những tác phẩm gây tiếng vang của điện ảnh Đức trong thời gian gần đây, thuộc nhiều thể loại, dành cho nhiều đối tượng khán giả như phim gia đình, thiếu niên, phiêu lưu, giả tưởng, lịch sử, phim tài liệu…
Phim có ngôn ngữ tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh. Các buổi chiếu bắt đầu lúc 20 giờ thứ ba, năm, bảy hằng tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.