Xem thí sinh diễn, Phương Dung nổi hứng hát lô tô trên sân khấu

0 Thanh Niên Online
Trong tập 3 của Tinh hoa hội tụ, Bảo Chu mang đến tiết mục Gánh lô tô tinh hoa. Nam thí sinh tiết lộ hiện vẫn đi hát cùng các đoàn lô tô khiến giám khảo Phương Dung không khỏi xúc động.
Giám khảo Phương Dung nhớ về thời thơ ấu khi xem tiết mục của Bảo Chu /// Ảnh: BTC Giám khảo Phương Dung nhớ về thời thơ ấu khi xem tiết mục của Bảo Chu - Ảnh: BTC
Giám khảo Phương Dung nhớ về thời thơ ấu khi xem tiết mục của Bảo Chu
Ảnh: BTC
Trong đêm thi tối 26.12, Bảo Chu thử thách bản thân với Gánh lô tô tinh hoa cùng thông điệp nghệ thuật không phải lúc nào cũng hào nhoáng với sân khấu rực sáng hay những trang phục lộng lẫy mà ở đó còn nhiều người âm thầm, vương nợ nghệ thuật, dành cả cuộc đời để trả "món nợ" đó.
Trên sân khấu, nam thí sinh trổ tài hát lô tô bằng song lang và diễn bi kịch với Sơn Ca, Kim Đào, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả và giám khảo. Khánh Thi cho biết chị thích cách Bảo Chu đưa lô tô lên sân khấu giúp những người như chị có cơ hội hiểu hơn về văn hóa miền Nam. Nữ giám khảo cũng góp ý một số chi tiết, giúp tiết mục trọn vẹn hơn.
Xem thí sinh diễn, Phương Dung nổi hứng hát lô tô trên sân khấu - ảnh 1
Tiết mục Gánh lô tô tinh hoa của Bảo Chu mang đến nhiều cảm xúc cho các giám khảo
Ảnh: BTC
Đặc biệt, giám khảo Phương Dung thổ lộ việc Bảo Chu mang lô tô lên sân khiến cô xúc động vì lúc nhỏ, cô đã có dịp chứng kiến một đoàn hát ở Gò Công. Ban đêm họ hát, ban ngày đếm khán giả chỉ mong đủ tiền mua gạo là đã vui. Thời đó cũng không có điện, gánh lô tô hát dưới đèn măng xông nhưng bà con vẫn kéo đến rất đông.
Để gợi nhớ những kỷ niệm đó, Phương Dung đã thể hiện một đoạn hát lô tô theo phong cách xưa. Nữ giám khảo cho biết những gánh hát như vậy vẫn tồn tại và cô ước nguyện có cơ hội đưa những nghệ sĩ trẻ, những đoàn hát đến với đông đảo khán giả.  
Tiếp lời danh ca Phương Dung, Bảo Chu tiết lộ hiện tại anh vẫn đi hát cùng các đoàn lô tô. Dù đã xuất hiện khá nhiều loại hình nghệ thuật mới lạ, hấp dẫn nhưng khán giả bây giờ vẫn dành tình cảm đặc biệt với bộ môn này. Còn các nghệ sĩ trong đoàn xem nhau như một gia đình, chia sẻ từng miếng ăn, giấc ngủ, để đưa lô tô đến gần hơn với mọi người.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dù được giới phê bình đánh giá tốt, nhưng 'Us' không có tên trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020 /// ẢNH: SCREEN RANT

Quả cầu vàng 2020 thiếu vắng phim kinh dị

Mặc dù thể loại kinh dị có những tác phẩm nổi bật, được đánh giá cao trong thời gian qua, song những phim này lại vắng bóng trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng