Xem và nghe 19.5.2014

0

MV ca nhạc Sống như những đóa hoa được thực hiện với thông điệp kêu gọi mọi người sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội...

Các ca sĩ tham gia MV - Ảnh: BTC
Các ca sĩ tham gia MV - Ảnh: BTC 

MV do ca sĩ Vy Oanh khởi xướng với sự tham gia của các ca sĩ: Phương Thanh, Quang Dũng, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Đinh Hương, Sơn Tùng. Sống như những đóa hoa là một sáng tác của Tạ Quang Thắng. (Dạ Ly)

Lê Thị Vân Quỳnh đoạt giải phụ The Grand Beauty. Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 đang bước vào những hoạt động sôi nổi trước khi tiến đến đêm chung kết 25.5 tại Bình Thuận.

Lê Thị Vân Quỳnh đoạt giải phụ The Grand Beauty
Ảnh: BTC cung cấp

Trong những ngày qua, 32 thí sinh đã có nhiều hoạt động tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Thí sinh Vân Quỳnh (ảnh) đã nhận giải thưởng phụ đầu tiên The Grand Beauty của cuộc thi. (Dạ Ly)

Từ sách tới độc giả - làm thế nào để tiếp thị sách thành công? Đó là nội dung mà TS Christoph Link (ảnh) - người sáng lập NXB Đức Ch.Links Verlag, sẽ giới thiệu cho giới xuất bản VN và các độc giả vào sáng 21.5 tại nhà sách Cá Chép (211 - 213 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM).

Từ sách tới độc giả - làm thế nào để tiếp thị sách thành công?
Ảnh: Viện Goethe cung cấp

Chương trình do Viện Goethe tại VN tổ chức. (Lucy Nguyễn)

Con cái Michael Jackson hưởng tiền từ cha. Trước khoản tiền thừa kế kếch xù từ bố mình, 3 đứa con của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson (gồm: Prince Jackson 17 tuổi, Paris 16 tuổi và Blanket 12 tuổi) sẽ được nhận trung bình 8 triệu USD (168 tỉ đồng) mỗi năm, theo phán quyết của tòa án vừa đưa ra.

Ba người con của Michael Jackson
Ba người con của Michael Jackson 

Trong đó có 3 triệu USD tiền học, 300.000 USD dành cho các kỳ nghỉ, 600.000 USD để chi trả cho đội ngũ an ninh. Ngoài ra, ba anh em được phép chi 200.000 USD thuê nhà và tiêu vặt 15.000 USD hằng tháng. Bà nội là người giám hộ hợp pháp, được nhận 1,2 triệu USD cho việc chăm sóc ba đứa cháu. (Lucy Nguyễn)

 >> Xem và nghe 16.5.2014
 >> Xem và nghe 13.5.2014

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai Phượng nằm trong số phim Việt hiếm hoi thành công khi vươn ra thị trường quốc tế /// ĐPCC

Làm phim đâu chỉ có đạo diễn!

Đào tạo luôn được coi là yếu tố then chốt để phát triển nền điện ảnh. Trong khi đó, tại Việt Nam, việc đào tạo điện ảnh đang cho thấy sự mất cân bằng giữa các ngành nghề.