Xếp hàng từ 5 giờ sáng xin chữ ký Nguyễn Nhật Ánh

0 Thanh Niên
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có buổi ký tặng sách Cô gái đến từ hôm qua vào sáng 25.6 tại Đường sách TP.HCM, nhân dịp tái bản sách lần thứ 39 và ra mắt phim điện ảnh cùng tên.
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách /// Ảnh: Đại Mỹ Lệ Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách - Ảnh: Đại Mỹ Lệ
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách
Ảnh: Đại Mỹ Lệ
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có buổi ký tặng sách Cô gái đến từ hôm qua vào sáng 25.6 tại Đường sách TP.HCM, nhân dịp tái bản sách lần thứ 39 và ra mắt phim điện ảnh cùng tên. Với phiên bản lần này, truyện dài Cô gái đến từ hôm qua có thêm bài thơ Cô gái đến từ hôm qua của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và 10 hình minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.
Từ 5 giờ sáng đã có rất đông bạn trẻ, phần lớn là học sinh, sinh viên xếp hàng dài tại Đường sách TP.HCM chờ xin chữ ký nhà văn và đạo diễn. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, mặc dù có chỉnh sửa đôi chút về thời gian của câu chuyện (xảy ra cách đây 20 năm) chứ không phải 30 năm như trong nguyên tác văn học, song anh vẫn có cách xử lý để giới trẻ thời nay khi xem vẫn sẽ cảm thấy gần gụi, dễ hiểu và nhìn thấy mình ở trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Vũ (trái) song ca Hương ngọc lan với Kimmese được cộng đồng mạng nhận định như đang... thở ô xy /// CHỤP LẠI TỪ CLIP

Ca sĩ không chỉ cần hát hay?

Xem những MV, ca khúc mới tung ra trên thị trường của các ca sĩ trẻ hiện nay, nhiều người thấy rõ là họ hát không hay, không rõ lời, ngọng nghịu trong phát âm... Thế nhưng các ca sĩ đó vẫn rất nổi tiếng và MV đó có cả trăm triệu lượt xem, lọt Top trending (thịnh hành) trên YouTube.
Thái Hòa (trái) và Đức Thịnh trong phim	 /// ĐPCC

Thái Hòa đóng vai bệnh nhân tâm thần trong phim mới

Sau vai diễn hai người bạn thân trong Tiệc trăng máu, “cặp bài trùng” Thái Hòa - Đức Thịnh gặp lại nhau với câu chuyện hài hước trong phim chiếu rạp Người cần quên phải nhớ do chính Đức Thịnh làm đạo diễn, Charlie Nguyễn đảm nhận vai trò nhà sản xuất.