Xếp hàng từ 5 giờ sáng xin chữ ký Nguyễn Nhật Ánh

0 Thanh Niên
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có buổi ký tặng sách Cô gái đến từ hôm qua vào sáng 25.6 tại Đường sách TP.HCM, nhân dịp tái bản sách lần thứ 39 và ra mắt phim điện ảnh cùng tên.
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách /// Ảnh: Đại Mỹ Lệ Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách - Ảnh: Đại Mỹ Lệ
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách
Ảnh: Đại Mỹ Lệ
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có buổi ký tặng sách Cô gái đến từ hôm qua vào sáng 25.6 tại Đường sách TP.HCM, nhân dịp tái bản sách lần thứ 39 và ra mắt phim điện ảnh cùng tên. Với phiên bản lần này, truyện dài Cô gái đến từ hôm qua có thêm bài thơ Cô gái đến từ hôm qua của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và 10 hình minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.
Từ 5 giờ sáng đã có rất đông bạn trẻ, phần lớn là học sinh, sinh viên xếp hàng dài tại Đường sách TP.HCM chờ xin chữ ký nhà văn và đạo diễn. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, mặc dù có chỉnh sửa đôi chút về thời gian của câu chuyện (xảy ra cách đây 20 năm) chứ không phải 30 năm như trong nguyên tác văn học, song anh vẫn có cách xử lý để giới trẻ thời nay khi xem vẫn sẽ cảm thấy gần gụi, dễ hiểu và nhìn thấy mình ở trong đó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lắt léo chữ nghĩa: Sòng phẳng hay đôi công?>

Lắt léo chữ nghĩa: Sòng phẳng hay đôi công?

Từ nhiều năm nay, trong những chương trình tường thuật và/hoặc bình luận bóng đá, người ta thường dùng hai tiếng sòng phẳng theo một cái nghĩa lệch lạc, mà ta có thể suy ra là 'đối đầu ngang ngửa, không kiêng dè trước những đội bóng được xem là mạnh hơn'.
Kem Tràng Tiền ngon nhất khi ăn trên phố Tràng Tiền /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Ăn kem vỉa hè phố Tràng Tiền

Không đâu ở Hà Nội có thể ăn kem Tràng Tiền ngon như vỉa hè phố Tràng Tiền. Chỉ cách vài bước thôi, ngay ngã rẽ sang Ngô Quyền, vị kem đã khác.