Xếp hàng từ 5 giờ sáng xin chữ ký Nguyễn Nhật Ánh

0 Thanh Niên
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có buổi ký tặng sách Cô gái đến từ hôm qua vào sáng 25.6 tại Đường sách TP.HCM, nhân dịp tái bản sách lần thứ 39 và ra mắt phim điện ảnh cùng tên.
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách /// Ảnh: Đại Mỹ Lệ Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách - Ảnh: Đại Mỹ Lệ
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ký tặng sách
Ảnh: Đại Mỹ Lệ
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có buổi ký tặng sách Cô gái đến từ hôm qua vào sáng 25.6 tại Đường sách TP.HCM, nhân dịp tái bản sách lần thứ 39 và ra mắt phim điện ảnh cùng tên. Với phiên bản lần này, truyện dài Cô gái đến từ hôm qua có thêm bài thơ Cô gái đến từ hôm qua của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và 10 hình minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.
Từ 5 giờ sáng đã có rất đông bạn trẻ, phần lớn là học sinh, sinh viên xếp hàng dài tại Đường sách TP.HCM chờ xin chữ ký nhà văn và đạo diễn. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, mặc dù có chỉnh sửa đôi chút về thời gian của câu chuyện (xảy ra cách đây 20 năm) chứ không phải 30 năm như trong nguyên tác văn học, song anh vẫn có cách xử lý để giới trẻ thời nay khi xem vẫn sẽ cảm thấy gần gụi, dễ hiểu và nhìn thấy mình ở trong đó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm