'Xin anh đừng' được làm mới trong Làn sóng xanh next step

0 Thanh Niên
Sau 2 số diễn ra, live show Làn sóng xanh next step (do Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM và Madison Group sản xuất) đang trở thành sân chơi định kỳ mỗi tháng để các ca sĩ gửi gắm những sản phẩm âm nhạc tốt nhất của mình.
 /// Ảnh: Độc Lập - Ảnh: Độc Lập
Ảnh: Độc Lập
Live show 3 diễn ra vào 20 giờ ngày 3.10 tại Nhà hát VOH Music One, TP.HCM, sẽ là cuộc “đổ bộ” của nhiều giọng hát được yêu mến như: Phương Thanh (ảnh), Isaac, Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Ái Phương, Lân Nhã, Will 365, Hamlet Trương, Jaykii, Han Sara, Gia Nghi và Thái Bình (The voice).
Những ai yêu thích Làn sóng xanh ngày trước chắc hẳn không quên được những đêm công diễn đầy dấu ấn với các liên khúc dân gian như Tát nước đầu đình, Qua cầu gió bay... cùng sự thể hiện của các danh ca như Phương Thanh, Lam Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc… Nay ban tổ chức mong muốn một lần nữa tái hiện tinh thần này trong liên khúc mở màn.
Bên cạnh đó, Bài hát thách thức của mỗi live show luôn là yếu tố được giới chuyên môn lẫn khán giả chờ đợi. Lần này, hit Xin anh đừng của Đông Nhi (sáng tác Đỗ Hiếu) sẽ được làm mới bởi nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng - Giám đốc âm nhạc của chuỗi live show Làn sóng xanh next step. Chương trình còn là nơi trình diễn các ca khúc đề cử hoặc bài hit đang nằm trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh với những phần dàn dựng đặc sắc, sẽ được live stream trên trang www.vivo.vn và trực tiếp trên sóng FM99.9Mhz.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xử án thời xưa /// Ảnh: T.L

Thời Lê sơ, mê tín dị đoan bị khép tội chết

Tội mê tín dị đoan có thể bị khép án tử nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với nước nhà. Thực tế thời Lê sơ (1428-1527) đã có những trường hợp, ngay cả trọng thần, bố vợ vua là Lê Ngân cũng bị khép án tử vì mê tín.
Hộp vàng /// Ảnh: tư liệu của Philippe Truong

Bảo vật quốc gia bằng vàng hình sen hay cúc?

Theo chúng tôi, kiểu thức tạo hình và hoa văn trang trí trên 2 bảo vật quốc gia bằng vàng Hộp vàng Ngọa Vân - Yên Tử và Sưu tập đĩa vàng hoa sen Cộng Vũ không phải hoa sen, mà là hoa cúc.
Nhạc sĩ Giao Tiên thời trẻ

Những bóng hồng trong thơ nhạc: Vì sao tôi nhớ em thế này?

Thời gian gần đây, cùng với sự trở lại của dòng nhạc bolero, ca khúc Lại nhớ người yêu của nhạc sĩ Giao Tiên bỗng trở nên rất “hot”. Hãy nghe tác giả kể về một bóng hồng thấp thoáng trong Nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu…