Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi

0 Thanh Niên Online
(iHay) Phương Mỹ Chi cùng gia đình đã xuất hiện rất trễ trong tiệc cắt bánh kem của Quang Lê dù ảnh của em được nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn trang trọng đặt làm hình nền cho buổi chụp hình mừng sinh nhật lần thứ 35. 

(iHay) Dù được treo hình ảnh trên background đón khách đến mừng sinh nhật Quang Lê vào tối 24.1 nhưng Phương Mỹ Chi đã xuất hiện rất trễ tại sự kiện. Chia sẻ lý do của việc này, bà Huỳnh Thư - mẹ của cô bé dân ca cho biết do em đi show ở xa nên về không kịp. 

Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 1Con nuôi Huyền Trân đến chúc mừng sinh nhật ba nuôi Quang Lê từ rất sớm. Trong khi đó, Phương Mỹ Chi đến vào thời điểm cuối tiệc vì bận 'chạy show'
Sinh nhật của Quang Lê diễn ra vào tối 24.1 tại một phòng trà ở TP.HCM với những khách mời là bạn bè thân thiết của nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn cùng fanclub của anh. Bên cạnh những ca sĩ Lệ Quyên, Hà My..., học trò cưng Trường Tam và con nuôi Huyền Trân cũng có mặt từ rất sớm và nhiệt tình lên sân khấu hát mừng sinh nhật Quang Lê.
Trong khi đó, Phương Mỹ Chi cùng gia đình đã không xuất hiện trong khoảnh khắc cắt bánh kem của Quang Lê dù ảnh của em được nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn trang trọng đặt làm hình nền cho buổi chụp hình mừng sinh nhật lần thứ 35. 
Ngay lập tức, iHay.vn đã nối máy với bà Huỳnh Thư - mẹ của Phương Mỹ Chi để hỏi thăm tình hình. Theo chia sẻ của bà Huỳnh Thư, vì được phía Quang Lê báo thời gian mừng sinh nhật quá cận kề nên gia đình đã không kịp thu xếp lịch diễn của Phương Mỹ Chi. "Tối nay bé Chi bận đi show từ thiện ở một ngôi chùa tại Hóc Môn nên đã không kịp về sớm tham dự sinh nhật Quang Lê ngay từ đầu", mẹ của cô bé dân ca cho biết. 
Đáng lưu ý, dù Phương Mỹ Chi đến trễ nhưng người quản lý của em - đồng thời cũng là quản lý của Quang Lê vẫn hiện diện trong đêm mừng sinh nhật nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn từ rất sớm. Được biết, trước nay, quản lý Kim Long luôn theo sát "chị Bảy" trong những show nhạc lớn, nhỏ. Vì vậy, sự trễ nải bất ngờ của Phương Mỹ Chi trong đêm vui nhất của ba nuôi đã dấy lên nghi án mối quan hệ cha con Quang Lê bị "rạn nứt".
Trước đó, việc Phương Mỹ Chi cùng gia đình tự sản xuất và phát hành MV Nhật kí cho ba và phim ngắn (chứ không phải do phía công ty Quang Lê hỗ trợ, đầu tư) cũng đã khiến nhiều người nghi ngờ cha con Phương Mỹ Chi đã "đường ai nấy đi" sau hơn 3 năm gắn bó.
Dưới đây là những hình ảnh trong sinh nhật Quang Lê:
Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 2Quang Lê hạnh phúc vì được khán giả mến mộ, tặng hoa
Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 3Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng fanclub đã gắn bó với mình nhiều năm qua 
Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 4Nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn bất ngờ khi được Lệ Quyên đến chúc mừng sinh nhật
Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 5Anh cùng Lệ Quyên song ca bài Sầu tím thiệp hồng 
Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 6Trong sinh nhật, Quang Lê cũng hứa sẽ cố gắng giảm 10 kg để có thể đứng song ca đẹp đôi hơn với Lệ Quyên 
Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 7Anh hạnh phúc nhận bánh kem mừng sinh nhật từ người hâm mộ 
Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 8Quang Lê gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn theo sát, ủng hộ anh suốt thời gian qua
Xôn xao nghi án rạn nứt giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi - ảnh 9Anh thổi nến mừng sinh nhật và cầu nguyện 

Hà Ngân
Ảnh: T.H

>> Phim ngắn và MV của Phương Mỹ Chi được đầu tư gần nửa tỉ
>> Vì sao Cát Phượng không mời Quang Lê cho Liveshow của Hoài Linh?
>> Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo hủy Liveshow bình dân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.