Xúc cảm cuộc sống với múa đương đại

0
Chương trình múa đương đại của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM với những tác phẩm: Nước, Trầm, Chuyển, Ngày hôm qua, Những mảnh ghép của giấc mơ (trích đoạn) sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 19.4 tại Nhà hát TP.HCM.

Chương trình múa đương đại của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM với những tác phẩm: Nước, Trầm, Chuyển, Ngày hôm qua, Những mảnh ghép của giấc mơ (trích đoạn) sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 19.4 tại Nhà hát TP.HCM.

Đây là các tác phẩm được hình thành từ quá trình cùng nhau cộng tác, suy nghĩ, trăn trở và đưa ra những cái nhìn, sự chiêm nghiệm về cuộc sống, về xã hội ngày nay của nhóm tác giả thuộc Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM: Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Phúc Hùng, Nguyễn Mạnh Duy Linh, Vũ Việt Anh…

Xúc cảm cuộc sống với múa đương đại
Nghệ sĩ Đàm Đức Nhuận - Ảnh: H.B.S.O

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Nguyễn Phúc Hải, Nguyễn Phúc Hùng, Đàm Đức Nhuận, Hồ Phi Điệp, Thanh Vân, Kim Cúc, Thu Trang, My Nương, Văn Thiện cùng các diễn viên của đoàn vũ kịch nhà hát.

 N.Vân

>> Đêm múa đương đại
>> Múa đương đại "Sương sớm
>> Dựng múa đương đại Sương sớm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Với việc làm mới tác phẩm kinh điển thông qua những bức tranh minh họa của các họa sĩ Việt Nam, các ấn bản hứa hẹn sẽ thân thiện hơn với bạn đọc /// Ảnh: K.Đ

Những tác phẩm kinh điển thế giới được thay 'áo mới'

Chuyện rừng xanh, Cuộc phiêu lưu của chú Hành, Giữa trời chiếc bánh ga-tô, Hắc Tuấn Mã - Hồi ký của một chú ngựa... là những tác phẩm kinh điển vừa được giới thiệu với diện mạo mới, gần gũi với độc giả hiện đại.