Xúc động clip nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu hát 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' 4 ngày trước khi mất

1 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 25.6, tức 4 ngày trước khi nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu qua đời, các thành viên Tiếng hát mãi xanh đã tới nhà thăm ông. Khi đó, ông vẫn còn tỉnh táo và cười đùa cùng mọi người, thậm chí còn cùng hát bài Cuộc đời vẫn đẹp sao khiến mọi người vô cùng xúc động.

(TNO) Ngày 25.6, tức 4 ngày trước khi nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu qua đời, các thành viên Tiếng hát mãi xanh đã tới nhà thăm ông. Khi đó, ông vẫn còn tỉnh táo và cười đùa cùng mọi người, thậm chí còn cùng hát bài Cuộc đời vẫn đẹp sao khiến mọi người vô cùng xúc động.

Xúc động clip nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu hát 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' 4 ngày trước khi mất - ảnh 1Các thành viên trong gia đình Tiếng hát mãi xanh quây quần bên nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu hôm 25.6

Theo chia sẻ của các thành viên trong gia đình Tiếng hát mãi xanh, khi đến thăm, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vẫn rất tỉnh táo. Ông bảo cho ông nghỉ một đêm chung kết rồi sẽ có mặt trong đêm chung kết xếp hạng.

Trong một phút ngẫu hứng, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đã cùng MC Quỳnh Hương và các thí sinh Tiếng hát mãi xanh hòa giọng trong ca khúc Cuộc đời vẫn đẹp sao như một cách cổ vũ tinh thần cho ông vượt qua bệnh tật. Thế nhưng, thật buồn khi sáng nay 29.6, ông đã ra đi mãi mãi...
Clip nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu cùng các thành viên Tiếng hát mãi xanh hòa giọng trong ca khúc Cuộc đời vẫn đẹp sao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vương Huệ

Vương Huệ

Xin chia buồn cùng gia đình , cây đại thụ của làng âm nhạc VN ra đi trong nỗi tiếc thương vô hạn của mọi người. Kính chúc hương hồn ông yên nghĩ , mọi người sẽ rất nhớ đến ông!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh dân gian Đông Hồ Vinh quy bái tổ thể hiện việc mẫu nam tính truyền thống là đàn ông phải đỗ đạt

Bạo lực gia đình nhìn từ góc độ văn hóa

'Đánh để giúp con và vợ tốt hơn, đánh vì yêu thương, vì quan tâm, vì trách nhiệm (!)' - bạo lực trong gia đình Việt do đó mang dấu vết của nam tính bá quyền và truyền thống.
 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.