Yoochun dời ngày cử hành hôn lễ để sang nước ngoài chụp ảnh cưới

0 Thanh Niên Online
Theo thông tin mới nhất mà giới truyền Hàn Quốc đăng tải, hôn lễ của Park Yoochun và bạn gái ngoài ngành sẽ dời lại 10 ngày để cặp đôi sang nước ngoài chụp ảnh cưới.
Yoochun và vợ sẽ nên duyên vợ chồng vào ngày 20.9 thay vì 10.9 như công bố trước đó /// Ảnh: Chụp màn hình Allkpop Yoochun và vợ sẽ nên duyên vợ chồng vào ngày 20.9 thay vì 10.9 như công bố trước đó - Ảnh: Chụp màn hình Allkpop
Yoochun và vợ sẽ nên duyên vợ chồng vào ngày 20.9 thay vì 10.9 như công bố trước đó
Ảnh: Chụp màn hình Allkpop
Theo Allkpop, nguyên nhân được đưa ra là cặp đôi cần có thêm thời gian để chu toàn hơn cho ngày trọng đại của mình. Vì thành viên JYJ xuất ngũ vào ngày 26.8 nên nếu tổ chức hôn lễ vào thời gian đã định thì anh chỉ có đúng 2 tuần để chuẩn bị.
Ngoài ra, 10 ngày đó cũng là dịp để nam diễn viên cùng bạn gái Hwang Hana sang Hy Lạp chụp ảnh cưới. Theo nguồn tin thân cận trong ngành giải trí, Yoochun sẽ không công khai ảnh cưới của mình với bất kỳ tạp chí hay trang báo nào do vị hôn thê của anh không phải là người nổi tiếng.
Được biết Hwang Hana là cháu gái của Chủ tịch Công ty Namyang Dairy - một nhà phân phối sữa lớn ở Hàn Quốc. Ngoài ra, cô Hwang còn là một blogger có tiếng tăm trên mạng xã hội xứ kim chi.
Yoochun dời ngày cử hành hôn lễ để sang nước ngoài chụp ảnh cưới - ảnh 1
Cả hai sang Hy Lạp chụp ảnh cưới và sẽ không chia sẻ hình ảnh cho cơ quan truyền thông 
Ảnh: Chụp màn hình Allkpop
Tuy nhiên, đại diện của Yoochun đã phủ nhận hoàn toàn tin tức trên. Công ty quản lý sao phim Hoàng tử gác mái tuyên bố chưa rõ chính xác về ngày cưới và lịch chụp ảnh của đôi tình nhân, và hiện giọng ca sinh năm 1986 chỉ biết tập trung hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Được biết, đáng lẽ cựu thành viên TVXQ phải xuất ngũ sớm hơn, nhưng vì scandal tấn công tình dục hồi năm ngoái, nên đến cuối tháng 8.2017, anh mới chính thức hoàn thành nghĩa vụ công dân.
Dù phía Yoochun chối bỏ tin tức lùi ngày cưới và việc đến châu Âu chụp ảnh, nhưng Hwang Hana lại liên tục chia sẻ váy cưới, hanbok, hộ chiếu… trên trang cá nhân, ngầm khẳng định mọi việc. Vì thế, lời phát ngôn của công ty quản lý bị cộng đồng mạng buông lời chế giễu và mỉa mai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 “Nghe mùi bánh thuẫn nhớ quê. Nẫu ơi! Thương quá thèm về cố hương”. /// Ảnh: Trần Thị Duyên

Thèm về cố hương

Bây giờ, xứ Nẫu quê tôi, ngày tết vẫn còn đĩa bánh thuẫn trong mỗi gia đình để dâng lên bàn thờ gia tiên, và mời khách, nhưng phần nhiều là mua từ các cơ sở sản xuất, từ chợ...
Con đường ở làng quê Hà Tĩnh hôm nay /// Ảnh: Phạm Đức

Mẹ gánh con đi

Có lẽ không nơi nào giống như miền Trung quê tôi, dải đất hẹp ngang tới nỗi tưởng chừng có thể ôm trọn vào vòng tay, cong cong tựa chiếc đòn gánh mang hai đầu đất nước mà ai đó từng viết trong câu hát.
Khúc sông quê tôi... /// Ảnh: Trần Kiêm Hạ

Người ra đi mang cả giọng hò

Quê tôi ở vùng ngoại ô thành phố Huế - nơi mà hầu hết người sống cùng thời với ba mạ tôi, đều biết cất lên tiếng hò ơ giãi bày tâm trạng mình giữa trời cao, đất rộng.