/// Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Văn kiện phải đi từ yêu cầu phát triển đất nước

0
Tiểu ban Kinh tế - xã hội của Đại hội Đảng XIII tổ chức hội nghị xin ý kiến các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đối với Chiến lược 10 năm và phương hướng, nhiệm vụ 5 năm.
Tiến sĩ Đinh Phương Duy, Phó giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM, phát biểu tại hội nghị 
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Nhiều giải pháp và đề xuất cho công tác Đoàn

0
Nhiều giải pháp, đề xuất về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã được các chuyên gia, nhà khoa học, cựu cán bộ Đoàn và phóng viên - biên tập viên trẻ nêu ra trong Hội nghị góp ý văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11 diễn ra sáng 3.6 tại TP.HCM.
Bạn Nguyễn Thị Hường kiến nghị tiếp tục duy trì phong trào Sáng tạo trẻ trong nhiệm kỳ tới /// Ảnh: P.Hậu

Khích lệ sự sáng tạo trong công nhân

0
Ngày 22.5, tại Hà Nội T.Ư Đoàn và Đoàn khối các doanh nghiệp T.Ư tổ chức hội nghị góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11. Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chủ trì hội nghị.
Huy động mọi nguồn lực xã hội phát triển thủ đô Hà Nội

Huy động mọi nguồn lực xã hội phát triển thủ đô Hà Nội

0
Thực hiện Chương trình công tác, ngày 25.9, tại Trụ sở T.Ư Đảng, tập thể Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội cho ý kiến về Dự thảo Văn kiện và công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội đại biểu lần thứ 16 Đảng bộ TP.Hà Nội.
Giải mật trước thời hạn nhiều tài liệu quan trọng về Đảng

Giải mật trước thời hạn nhiều tài liệu quan trọng về Đảng

0

(TNO) Theo luật Lưu trữ, giải mật tài liệu thời gian tối thiểu thông thường là 30 năm. Nếu tài liệu liên quan đến bí mật Nhà nước về quốc phòng, an ninh, đối ngoại... ở mức độ mật cao phải để 70 năm. Nhưng trong lần giải mật này, hầu hết các tài liệu có đóng dấu chỉ mức độ mật giai đoạn 1996 - 2000.

Lãnh đạo các quốc gia Á, Phi diễu hành kỷ niệm sự kiện Bandung

Lãnh đạo các quốc gia Á, Phi diễu hành kỷ niệm sự kiện Bandung

0
(TNO) Sáng nay 24.4, tại Bandung (Indonesia) các nhà lãnh đạo của các quốc gia Á, Phi và các đại biểu của các nước thành viên và quan sát viên tham dự Hội nghị Cấp cao Á - Phi 2015 đã tham gia diễu hành kỷ niệm 60 năm Hội nghị Á, Phi lần đầu tiên (Hội nghị Bandung 1955).
Ký nhiều văn kiện hợp tác Việt Nam - Vương quốc Anh

Ký nhiều văn kiện hợp tác Việt Nam - Vương quốc Anh

0
Chiều 22.1 theo giờ địa phương, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thủ đô London, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh theo lời mời của Thủ tướng Anh David Cameron. Tổng bí thư và đoàn đại biểu đã đến thăm đại sứ quán, gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Vương quốc Anh; dự lễ ra mắt mạng lưới Những người bạn của Việt Nam.
Khơi dậy tâm huyết thanh niên khi góp ý văn kiện đại hội

Khơi dậy tâm huyết thanh niên khi góp ý văn kiện đại hội

0
Ngày 5.3, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến tập huấn cho cán bộ đoàn các tỉnh, thành về công tác chỉ đạo, tổ chức đại hội các cấp. Bí thư T.Ư Đoàn  Dương Văn An và Nguyễn Mạnh Dũng chủ trì hội nghị.