đại biểu Hà Tuấn Linh thuyết trình tại diễn đàn /// Nữ Vương

Chung lòng cùng một dòng sông

0

Tôn trọng, cùng nhau đưa ra các tham vấn và chia sẻ lẫn nhau đối với các vấn đề lớn của sông Mê Kông có ảnh hưởng đến các quốc gia trong khu vực trước khi triển khai thực hiện, trên cở sở tuân thủ luật pháp quốc tế có liên quan và bình đẳng lẫn nhau.

Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam trải nghiệm tại hồ Wild Duck /// NỮ VƯƠNG

Vân Nam và những trải nghiệm lần đầu tiên

0

Đi qua nửa chặng đường của chương trình giao lưu văn hóa lãnh đạo thanh niên Mê Kông - Lan Thương, nhiều đại biểu thanh niên chia sẻ những trải nghiệm lần đầu tiên tại Vân Nam, Trung Quốc.

Đại biểu tham quan Trung tâm thông tin Yunman on Cloud (Vân Nam, Trung Quốc) /// Nữ Vương

Trải nghiệm Vân Nam

0
Đoàn đại biểu thanh niên 6 nước của Chương trình giao lưu văn hóa lãnh đạo thanh niên Mê Kông - Lan Thương, đã có 2 ngày tìm hiểu về văn hóa, giáo dục, công nghệ và thiên nhiên tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
 /// Ảnh: Bloomberg

Khoảng cách giàu nghèo cực lớn ở Trung Quốc

0
Khoảng cách thu nhập đến 46.000 USD gây ra cảnh trong khi người dân ở Thượng Hải, Bắc Kinh rủng rỉnh không khác cư dân ở Thụy Sĩ, thì cư dân nhiều vùng khác ở Trung Quốc có cuộc sống hệt như ở Guatemala.
Trung Quốc: Nuôi chó con 2 năm mới biết là... gấu

Trung Quốc: Nuôi chó con 2 năm mới biết là... gấu

3

(TNO) Một người đàn ông ở tây nam Trung Quốc mua 2 chú chó con từ một người lạ mặt. Chúng càng nuôi càng lớn và thức ăn cũng khác với chó nhà. Sau 2 năm, ông ngỡ ngàng phát hiện đó là gấu đen chứ không phải chó.

Bệnh viện 'đi' mỗi ngày 8 m

Bệnh viện 'đi' mỗi ngày 8 m

0
Để phục vụ việc xây dựng đường cao tốc, một bệnh viện 2 tầng (ảnh) ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc) buộc phải di dời đến vị trí khác.
Thế chấp bất đắc dĩ

Thế chấp bất đắc dĩ

0
Một bé gái 6 tuổi ở Vân Nam (Trung Quốc) bị ông mình bỏ lại tại phòng tắm hơi làm “vật thế chấp” đã phải ở đó cả tháng trời do “người ông quý hóa” không trở lại đón (ảnh).