Phim Cuộc gọi định mệnh /// Ảnh: ĐPCC

Hết thời làm phim 'ăn xổi'

0
Hiện tại, các rạp vẫn đang chiếu những bộ phim Việt với cách thực hiện, dàn dựng cũ kỹ, sơ sài khiến người xem chán ngán, mất lòng tin vào điện ảnh Việt.
Nhiều nghệ sĩ trong nhóm xẩm Hà thành tham gia chương trình Tinh hoa nhạc Việt	 /// NSCC

Đưa âm nhạc dân tộc đến gần người trẻ

0
Chuỗi chương trình âm nhạc diễn giải Tinh hoa nhạc Việt, do Cung thanh niên Hà Nội và Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy âm nhạc dân tộc tổ chức, nhằm đưa âm nhạc dân tộc cổ truyền đến gần người trẻ, sẽ mở đầu với đêm trình diễn vào lúc 20 giờ ngày 11.10, tại Nhà văn hóa học sinh - sinh viên (Hà Nội).
Nguyễn Văn Phương 15 tuổi gây bất ngờ trước Hoàng Thành Trung /// VTF

Tay vợt 15 tuổi đánh bại cựu vô địch Quốc gia

0

Hôm nay, tài năng 15 tuổi quần vợt Việt Nam Nguyễn Văn Phương (Bình Dương) xuất sắc vượt qua cựu vô địch Quốc gia Hoàng Thành Trung tại giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc diễn ra ở TP. Vinh (Nghệ An).

Tháng 10.2016, bộ phim 'Cuộc chiến nhân tâm' do cô đóng vai chính sẽ lên sóng Đài truyền hình Vĩnh Long

Văn Phượng - Nàng thơ mới của Việt Trinh

0
Phim sitcom 50 tập Những bức tranh của bé Bơ do đạo diễn Việt Trinh thực hiện đánh dấu tác phẩm thứ tư Văn Phượng làm việc với nữ đạo diễn xinh đẹp, nổi tiếng.
Những giai điệu biển đảo: Thêm một lần 'Tổ quốc được sinh ra'

Những giai điệu biển đảo: Thêm một lần 'Tổ quốc được sinh ra'

0
Tại Liên hoan m nhạc các tỉnh phía nam do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tháng 3.2013, giải A được trao cho ca khúc Thêm một lần Tổ quốc được sinh ra của nhạc sĩ Văn Phượng. Cuối năm đó, ca khúc này cũng được trao giải ba, giải thưởng hằng năm của Hội Nhạc sĩ Việt Nam.
Phát sóng phim đầu tay của đạo diễn Việt Trinh

Phát sóng phim đầu tay của đạo diễn Việt Trinh

0
Sau hơn một năm bấm máy, bộ phim Trở về (31 tập, kịch bản: Châu Thổ, đạo diễn: Việt Trinh, Senafilm sản xuất) sẽ lên sóng HTV7 vào giờ vàng - 20 giờ 30 các ngày thứ tư đến chủ nhật hằng tuần, kể từ 29.1. Phim xoay quanh cuộc đời đầy biến động của ông Hân, một doanh nhân thành đạt nhưng khi về với gia đình lại là người cha hết sức khổ tâm bởi đứa con gái duy nhất bị nghiện ngập.