Văn Quyến đã có cái kết đẹp với V.Ninh Bình

0 Thanh Niên Online

(TNO) Cú đúp vào lưới Churchill Brothers sẽ là dấu ấn cuối cùng của tiền đạo Phạm Văn Quyến tại CLB V.Ninh Bình, khi mới đây ban lãnh đạo đội bóng quyết định chia tay với Quả bóng vàng 2003.

Văn Quyến đã có cái kết đẹp với V.Ninh Bình

(TNO) Cú đúp vào lưới Churchill Brothers sẽ là dấu ấn cuối cùng của tiền đạo Phạm Văn Quyến tại CLB V.Ninh Bình, khi mới đây ban lãnh đạo đội bóng quyết định chia tay với Quả bóng vàng 2003.

>> Văn Quyến tiếp tục ở lại V.Ninh Bình
>> Văn Quyến lập cú đúp, V.Ninh Binh hiên ngang vào tứ kết AFC Cup
>> Kinh nghiệm của Văn Quyến rất cần cho V.Ninh Bình lúc này

Văn Quyến đã có cái kết đẹp với V.Ninh Bình - ảnh 1

Sau chiến thắng ngoạn mục trước đội bóng Ấn Độ ở vòng knock out AFC Cup, tiền đạo Văn Quyến đã bày tỏ ước nguyện được tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng trong hành trình còn lại ở đấu trường châu lục.

Tuy nhiên, nếu không có gì bất ngờ thì trận đấu mà anh lập cú đúp cũng sẽ là thời khắc lóe sáng cuối cùng của “thằng béo” trong màu áo V.Ninh Bình, khi lãnh đạo nơi đây đã nhắm đến một cuộc chia tay.

Văn Quyến đã có cái kết đẹp với V.Ninh Bình - ảnh 2
Tuy nhiên, tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Quyến với V.Ninh Bình. Lời chia tay nhau trong hoàn cảnh đẹp này, tôi nghĩ sẽ có ý nghĩa hơn là cứ cố thêm một hai trận nữa

Trao đổi với chúng tôi, chủ tịch V.Ninh Bình Phạm Văn Lệ cho biết, ông ghi nhận khát khao của Văn Quyến. Tuy nhiên mọi việc sẽ dừng ở đấy.

Ông Lệ chia sẻ: “Tôi hiểu suy nghĩ và nguyện vọng của Văn Quyến, nhất là sau khi anh đã đặt dấu ấn trong chiến thắng mang ý nghĩa rất lớn trước Churchill Brothers.

Tuy nhiên, tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Quyến với V.Ninh Bình. Lời chia tay nhau trong hoàn cảnh đẹp này, tôi nghĩ sẽ có ý nghĩa hơn là cứ cố thêm một hai trận nữa”.

Lời xác nhận của chủ tịch Phạm Văn Lệ trong việc động viên Văn Quyến chính thức giải nghệ xem như đã chốt lại mối tình nhiều trắc trở của 2 bên. Còn nhớ giai đoạn vừa qua, Ninh Bình đã triệu tập “thằng béo” nhưng phải đợi nhiều ngày mới thấy anh trình diện.

Một trong những căn nguyên khiến V.Ninh Bình nghĩ đến chuyện chia tay Văn Quyến, có thể tin rằng, đến từ quy chế của AFC Cup vốn cho phép các đội bóng được đăng ký lại danh sách sau vòng knock out.

Theo lịch thi đấu hiện tại, vòng tứ kết AFC Cup sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 26 tháng 8. Trong khi đó, V-League sẽ kết thúc vào ngày 10.8, đồng nghĩa V.Ninh Bình sẽ có hơn 1 tuần để bổ sung lực lượng với nguồn nhân sự rất dồi dào từ các đội bóng V-League.

Sau trận đấu với Churchill Brothers, có tin Danh Ngọc và Văn Thắng sẽ rời V.Ninh Bình để khoác áo Thanh Hóa và Becamex Bình Dương. Tuy nhiên, V.Ninh Bình khẳng định vẫn chưa quyết định về vấn đề này.

Văn Quyến đã có cái kết đẹp với V.Ninh Bình - ảnh 4

“Phước Tứ có đăng ký trong trận gặp Churchill Brothers nhưng chắc chắn sẽ về Becamex Bình Dương vài ngày tới. Nhưng trường hợp của Văn Thắng thì còn phải xem xét lại.

Riêng Danh Ngọc có thể ra đi nhưng chỉ theo hình thức cho mượn, chứ không phải đi hẳn như Văn Thắng.

Mọi chuyện chi tiết sẽ phải đợi tôi làm việc lại cùng HLV Nguyễn Văn Sỹ. Về cơ bản, chúng tôi đang hướng đến giải pháp Danh Ngọc sẽ được cho mượn và triệu hồi lại khi V.Ninh Bình thi đấu tại AFC Cup”, ông Lệ nói tiếp.

Như thế, với việc Văn Quyến và Phước Tứ sẽ ra đi, đội hình của V.Ninh Bình còn lại 14 người. Con số ấy nhiều khả năng (khá cao) sẽ là 13 trong trường hợp Becamex Bình Dương đạt được thoả thuận mua đứt Văn Thắng.

Tiểu Bảo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm