Văn Thanh tập trở lại, Hồng Duy quyết cùng Việt Nam thắng Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Trong buổi tập thứ 2 tại UAE, đội tuyển Việt Nam đã được nâng cao cường độ tập luyện, rèn về chiến thuật cho trận đấu gặp Trung Quốc.

Đội tuyển Việt Nam đã đẩy cao khối lượng tập luyện trong buổi tập thứ 2 tại UAE. HLV Park Hang-seo và các trợ lý đã dành thời gian khá nhiều để giúp các cầu thủ rèn giũa về kỹ thuật lẫn chiến thuật, qua đó cố gắng có thể giảm thiểu những sai sót trong lối chơi của đội. Các bài phối hợp nhóm và các pha phản công nhanh được luyện tập liên tục giúp các cầu thủ nhuần nhuyễn ở các miếng đánh sắc lẹm nhằm ghi bàn vào lưới tuyển Trung Quốc.

Trong buổi tập tối 2.10, Văn Thanh cũng đã trở lại tập luyện cùng với đồng đội sau khi bị đau nhẹ trong ngày đầu tiên đến UAE.

Trận Trung Quốc - Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 0g ngày 8.10.

Poll TNO
Trận Trung Quốc - Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sốc! Djokovic không muốn chích vắc-xin Covid-19, có thể mất quyền dự Úc mở rộng

Sốc! Djokovic không muốn chích vắc-xin Covid-19, có thể mất quyền dự Úc mở rộng

Tất cả các tay vợt muốn có thị thực để thi đấu ở giải quần vợt Úc mở rộng cần phải được chích vắc-xin phòng bệnh Covid-19, đây là tuyên bố của lãnh đạo bộ N hập cư của Úc, hôm thứ Tư (20 . 10) . Qua đó Novak Djokovic có thể mất cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch đơn nam tại giải Grand Slam được tổ chức ở xứ sở chuột túi.