vanda

Kết thúc cách ly, khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng được khử khuẩn như thế nào?

Kết thúc cách ly, khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng được khử khuẩn như thế nào?

0
36 người tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với 2 du khách người Anh nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh Covid-19 tại khách sạn 4 sao Vanda Đà Nẵng vừa được hoàn thành thời gian cách ly, hàng rào phong toả tại khách sạn này cũng được tháo dỡ, mọi hoạt động trở lại bình thường.
Ảnh: Shutterstock

Dinh dưỡng ngừa ung thư vú

0
Chuyên gia dinh dưỡng Tina Sapra thuộc Viện Nghiên cứu Fortis và tiến sĩ Vandana Mathur, chuyên gia dinh dưỡng tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Metropolis (Ấn Độ) gợi ý một số thực phẩm ngừa ung thư vú ở phụ nữ.
Cách chăm sóc hoa lan

Cách chăm sóc hoa lan

0
(TNTT>) Chiếu sáng: Lan Hồ điệp (Phalaenopsis) chịu được 30% nắng, lan Cattleya là 50%, lan Vanda lá hẹp chịu được 70%, lan Vanda lá dài và Bò cạp chịu được tới 100% nắng. Lan con từ 0-12 tháng cần chiếu sáng 50%, lan từ 12-18 tháng cần 70% và thời điểm kích thích ra hoa có thể cho chiếu sáng nhiều hơn.
Xăm cho chắc

Xăm cho chắc

0
Bạn thường làm gì khi cần nhớ các con số ngoằn ngoèo? Viết nó lên tay? Vanda Jones - một bà mẹ 49 tuổi ở Xứ Wales (Vương quốc Anh) cũng chọn cách như thế, có điều để nó khỏi phai khi rửa tay, bà chọn cách xăm cho chắc ăn!
ảnh trong ngày 21.1

ảnh trong ngày 21.1

0
Hôm qua 20.1, tại Làng du lịch văn hóa các dân tộc thiểu số (Củ Chi, TP.HCM) đã diễn ra hội thi và giao lưu hoa lan khu vực TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ. Có 217 chậu hoa lan rừng, lan nhà vườn giống mới tham gia hội thi và nhiều loại hoa lan đến từ các nước trong khu vực tham gia giao lưu. Ban tổ chức đã chọn ra 46 giải thưởng trao cho các nghệ nhân, trong đó có 5 nghệ nhân: Lê Vị Trí, Hồ Văn Ẩn, Phạm Văn Bơ, Nguyễn Quang Tiếp, Trần Minh Tuấn đoạt giải vàng. Trong ảnh là cây lan Vanda Robert's Delight "Blue" - một trong năm cây lan đoạt giải vàng. (Tin, ảnh: Lê Nga)
A Perfect Circle Xúc cảm cùng hát cover

A Perfect Circle Xúc cảm cùng hát cover

0
Đầu thập niên 90, nhóm Tool từng mở ra phong cách trộn lẫn alternative metal với art rock. Hẳn dân nghe rock thời này vẫn còn ít nhiều ấn tượng với clip nhạc Track #1 (Stinkfist). Sau khi phát hành Aenima (1996), nhóm vướng vào chuyện kiện tụng với hãng đĩa cũ. Chán nản, ca sĩ chính Maynard James Keenan khoác vai Billy Howerdel, kỹ thuật viên âm thanh, phụ trách về guitar của nhóm Tool (trước đó là cho Nine Inch Nails, Faith No More, David Bowie), kéo thêm Paz Lenchantin chơi bass, Troy Van Leeuwen (cựu thành viên Failure và Enemy) chơi guitar, Josh Freese (cựu thành viên Vandals và Guns N' Roses) chơi trống.