vang thai lan

CĐV Việt Nam đã thể hiện hành động đẹp, khiến báo chí châu Á khen ngợi hết lời /// Độc Lập

LĐBĐ Thái Lan cảm ơn cổ động viên Việt Nam

0
Tài khoản chính thức mạng xã hội Twitter của LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã đăng đoạn clip cùng lời cảm ơn và hẹn gặp lại với hàng ngàn cổ động viên (CĐV) Việt Nam khi họ rất fair-play hô vang “Thái Lan, Thái Lan” khi các tuyển thủ Thái đi ngang khán đài sau trận hòa Việt Nam 0-0 tối ngày 5.9.
"Áo vàng" Thái Lan chuẩn bị xuống đường

"Áo vàng" Thái Lan chuẩn bị xuống đường

0
(TNO) Những người biểu tình phe “Áo vàng” tại Thái Lan tuyên bố họ sẽ biểu tình vào tuần tới để bày tỏ sự phẫn nộ đối với những nỗ lực của chính phủ nhằm cho phép cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra về nước.
Áo vàng Thái Lan tiếp tục biểu tình

Áo vàng Thái Lan tiếp tục biểu tình

0
Khoảng 2.000 người thuộc phe áo vàng ở Thái Lan hôm qua xuống đường ở Bangkok nhằm phản đối chính phủ về vấn đề tranh chấp biên giới với Campuchia, bất chấp luật an ninh nội địa vừa được áp dụng.
Lãnh đạo áo vàng Thái Lan lên tiếng

Lãnh đạo áo vàng Thái Lan lên tiếng

0
Lãnh đạo cấp cao của Liên minh Dân chủ Nhân dân ở Thái Lan, hay phe áo vàng - Sonthi Limthongkul - hôm qua đã họp báo về vụ mưu sát ông hôm 17.4. Trong lần lên tiếng đầu tiên kể từ khi xuất viện, ông Sonthi tin rằng đã bị một số người trong quân đội tấn công nhằm “giết người diệt khẩu” vì ông biết quá nhiều về “thâm cung bí sử” của chính trị Thái Lan.
Lãnh đạo áo vàng Thái Lan bị mưu sát

Lãnh đạo áo vàng Thái Lan bị mưu sát

0
Lãnh đạo Liên minh Dân chủ Nhân dân (PAD) Sonthi Limthongkul vừa bị ám sát hụt sáng sớm qua trong lúc tình hình chính trị Thái Lan vẫn chưa hết nóng bỏng.