Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho buổi vào bếp độc nhất vô nhị với đầu bếp 2 sao Michelin Christopher Coutanceau vào trưa ngày 8.1.2014 tại nhà hàng Reflections, tầng 3 của Khách sạn Caravelle.
Trong buổi học duy nhất này, đầu bếp Coutanceau sẽ hướng dẫn khách chuẩn bị và hoàn thiện một thực đơn đặc biệt gồm các món kết hợp giữa trai và sò, cá đối đỏ nướng với tôm chiên tempura, tỏi tây hun khói và nước sốt quả mâm xôi.
Giá ưu đãi dành cho mỗi khách trong buổi học này là 1.480.000 đồng.
Ngoài ra, từ ngày 8 đến 12 .1, nhà hàng Reflections hân hạnh mang đến cho thực khách cơ hội hiếm có để thưởng thức bữa tối đặc biệt do chính tay đầu bếp Christopher Coutanceau chuẩn bị. Làm nên tên tuổi của mình tại một trong những nhà hàng tiếng tăm của vùng La Rochelle, đầu bếp Coutanceau mang đến một thực đơn 4 món là những sự kết hợp tinh tế, đầy ý vị giữa sò điệp khô với sốt tôm hùm, cá ngừ và rau piperade dùng kèm với cá mòi nướng. Bánh ravioli nhân dứa với kem trái vải và kem chanh dây là món tráng miệng cho bữa tối hoàn hảo.
Đặc biệt hơn cả, suốt thời gian diễn ra sự kiện này sẽ là buổi trình diễn các tác phẩm thời trang của nhà tạo mẫu người Pháp Pascale Valery. 30 bộ áo dài với thiết kế tinh tế, hài hòa nhưng độc đáo được thể hiện trên nền vải Thái Tuấn. Ngoài ra còn có sự góp phần của nhiếp ảnh gia người Pháp, Jean LucPechinot, với phần triển lãm về thời trang và nghệ thuật. Các tác phẩm đặc sắc này sẽ được trưng bày tại phòng riêng của nhà hàng Reflections.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ (848) 3823 4999 hoặc email: eam-fb@caravellehotel.com
Nhà hàng Reflections - Tầng 3
19 Công Trường Lam Sơn, Quận 1
www.caravellehotel.com
(Khách sạn Caravelle)
Bình luận (0)