Các sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh bị niêm phong vì có vật lạ - Ảnh: Gia Bách

Kiểm tra sản phẩm của Tân Hiệp Phát

3
Ngày 16.12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Cà Mau họp với các lực lượng chức năng và các chủ cơ sở mua bán trà thảo mộc Dr Thanh của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát để truy tìm lô hàng có chứa vật lạ, lợn cợn mà người tiêu dùng vừa phát hiện vào trưa 14.12.
Cháu Nhảy sau khi được phẫu thuật tại bệnh viện - Ảnh gia đình bệnh nhi cung cấp

Nghịch kíp nổ do bố nhặt được, bé 8 tuổi bị thương nặng

0
(TNO) Chiều 6.11, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng khoa Ngoại - sản Bệnh viện đa khoa H.Đắk Mil (Đắk Nông), cho biết sức khỏe cháu Đặng Tòn Nhảy (8 tuổi, trú thôn 1, xã Đắk Mol, H.Đắk Song, Đắk Nông) đã ổn định; bệnh viện tiếp tục theo dõi điều trị sau khi phẫu thuật vết thương ở xương đùi trái của cháu.
Điều tra vụ vật lạ phát nổ làm bé trai 9 tuổi dập nát 2 tay

Điều tra vụ vật lạ phát nổ làm bé trai 9 tuổi dập nát 2 tay

0
Ngày 15.9, ông Chu Văn Thiện, Trưởng công an P.Kỳ Lợi (TX.Kỳ Anh, Hà Tĩnh), cho biết công an phường đã cử cán bộ điều tra tới hiện trường vụ nổ vừa xảy ra trên địa bàn làm 2 cháu bé bị thương, trong đó 1 bé trai 9 tuổi bị dập nát 2 tay, để điều tra, làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định được vật thể lạ gây ra vụ nổ.
Gắp từ trong mí mắt bệnh nhân ra con sâu dài 3 cm

Gắp từ trong mí mắt bệnh nhân ra con sâu dài 3 cm

2

(TNO) Một con sâu đã chui vào mắt cậu bé 17 tuổi và sống trong đó suốt 1 tháng. Khi các bác sĩ gắp ra, con sâu đã dài đến 3 cm. Nhiều người chứng kiến lúc đó đã hét lên vì sốc.

Thanh tra Công ty Tân Hiệp Phát

Thanh tra Công ty Tân Hiệp Phát

0

* Tân Hiệp Phát nói 'không gài bẫy khách hàng'

(TNO) Sáng 13.2, Đoàn thanh tra liên ngành Sở Y tế Bình Dương đã tiến hành thanh tra Công ty Tân Hiệp Phát theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

Ong lạ

Ong lạ

0
Ngày 1.5, người dân ở thôn Phú Xuân A, H.Đồng Xuân (Phú Yên) phát hiện một con ong to bằng hạt đậu phộng (lạc) với nửa thân trên màu xanh lục, nửa dưới màu xanh nước biển, phần đuôi có hình móc câu nhọn, dài hơn 1,5 cm, sải cánh dài khoảng 3 cm mọc ở phần đầu, miệng giống như miệng cá nóc.