Đội ngũ hậu cần nấu ăn, phục vụ nước uống, chuẩn bị thiết bị vật tư y tế cho khu cách ly điều trị
 /// ẢNH: LÊ THẢO

Thầm lặng 'lính hậu cần'

0
Những người trong 'khu đỏ' trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân dương tính, thuộc tuyến đầu chống dịch Covid-19. Nhưng đâu đó, đằng sau họ vẫn có một lực lượng hậu cần, tiếp tế, viện trợ với bao nỗi nhọc nhằn nhưng thầm lặng.
Lỗ hổng quản lý găng tay y tế

Lỗ hổng quản lý găng tay y tế

0
Dịch bệnh Covid-19 làm thiếu hụt nhất thời các vật tư y tế, trong đó có găng tay y tế. Nhiều nước có nhu cầu lớn về găng tay y tế khi dịch xảy ra.
Khó do cơ chế

Khó do cơ chế

0
“Thời gian qua, việc mua sắm sinh phẩm, trang thiết bị y tế ở một số địa phương là rất khó khăn. Khó không phải vì không có vật tư, mà do cơ chế. Anh em rất sợ về giá cả”, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói.
Cần duy trì trật tự khu vực dựa trên luật lệ

Cần duy trì trật tự khu vực dựa trên luật lệ

0
Trong bối cảnh cộng đồng quốc tế đang tập trung nỗ lực và nguồn lực chống dịch bệnh, cần duy trì trật tự khu vực dựa trên luật lệ, đảm bảo hòa bình, ổn định, an ninh và thượng tôn pháp luật.
Vận chuyển trang thiết bị y tế phòng, chống Covid-19 do Chính phủ và nhân dân Việt Nam viện trợ Chính phủ và nhân dân Lào đầu tháng 4	  /// Ảnh: Minh Tuấn

Việt Nam, người bạn đích thực

7
Tuy cũng phải đối phó với dịch Covid-19, song song với lo phát triển kinh tế, nhưng trong năng lực của mình, Việt Nam đã hỗ trợ hàng chục nước những vật tư y tế cần thiết và đang khan hiếm, để chống dịch.
Đại diện Sơn Kim Retail trao quà cho Bộ tư lệnh TP.HCM

Sơn Kim Retails góp sức đẩy lùi đại dịch Covid-19

0
Vào ngày 31.3, Công ty CP Sơn Kim Retail đã trao tặng cho Bộ tư lệnh TP.HCM nguồn vật tư y tế tiếp sức công tác hỗ trợ và điều trị tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.