vay cong so

Các cô gái văn phòng hay các thiếu nữ dạo phố đều phù hợp với bộ sưu tập lần này của Kayy Dinh /// Ảnh: Chanh Nguyễn

Bản hòa tấu của sắc màu

0
Những chiếc đầm được phối màu uyển chuyển giữa những gam màu cổ điển như vàng, nâu, đỏ… mang hơi hướng của mùa thu phù hợp với phong cách công sở, dạo phố và những buổi tiệc nhẹ cùng bạn bè.
Hồ Quỳnh Hương trẻ trung với Street style

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung với Street style

0
Bước qua ngưỡng 30, nhiều phụ nữ chọn cho mình phong cách thời trang thanh lịch và sang trọng. Tuy nhiên nếu khéo léo phối đồ, quý cô vẫn có thể trẻ trung, gợi cảm không kém ai.
Người sửa xích lô cuối cùng

Người sửa xích lô cuối cùng

0
Trong khi những chiếc xích lô quen thuộc đang dần vắng bóng trên đường phố Sài Gòn thì lại có một ông già thuê nhà mặt tiền phố lớn để mở một cái  tiệm mà ít ai có thể ngờ: Sửa xích lô! >> Đi tìm gốc gác xe xích lô \ Xích lô của thế kỷ 21 \ Xích lô chạy bằng năng lượng mặt trời  \ Xích lô "bao vây" công sở ! \ Đột tử khi đạp xích lô
Xích lô "bao vây" công sở !

Xích lô "bao vây" công sở !

0
Sáng 26/5, hàng trăm người hành nghề xích lô ở thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã rồng rắn kéo đến trụ sở UBND thị xã (ảnh) ở đại lộ Lê Lợi, thi nhau "phát biểu ý kiến" về những bức xúc của họ về lề lối làm việc của Đội Quy tắc đô thị trong việc thu tiền phạt những người hành nghề xích lô vi phạm quy định nhưng không ghi hóa đơn, chứng từ.